+ Trả Lời Ðề Tài
Hiện kết quả từ 1 tới 30 của 30

Chủ đề: Đại hội Giới trẻ Công Giáo Miền bắc - Kỳ thứ IX

 1. #1
  josephucbui's Avatar
  josephucbui vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Former Vice-Leader (HP area) [Liturgy Of The Word]

  LỚP THÊM SỨC
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Đến từ
  thanh xuân
  Bài gửi
  258
  Thanks
  635
  Được cảm ơn 978 lần trong 163 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định Đại hội Giới trẻ Công Giáo Miền bắc - Kỳ thứ IX


  Thông điệp bằng hình ảnh, ngẫu nhiên.


  Đại hội Giới trẻ Công Giáo Miền bắc - Kỳ thứ IX

  Lời giới thiệu:

  Sau đây là bài viết của Đức Giám Mục Giuse Vũ Văn Thiên, được đăng trên báo Hiệp Thông số 65 của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam với chủ đề: “ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ CÔNG GIÁO MIỀN BẮC”. Trong bài viết, Đức Cha đã lược qua một chặng đường 11 năm hình thành và phát triển, qua mỗi lần tổ chức đại hội với quy mô ngày một nâng cao, Đức Cha khẳng định Đại hội Giới Trẻ Miền Bắc thực sự là dịp cho các bạn ”tuyên xưng đức tin”, là một “cuộc hành hương về cội” và là điểm đến “nối kết tình hiệp thông”.
  Qua các hoạt động phong phú trước và trong hai ngày đại hội, rất nhiều các bạn trẻ “sám hối đổi đời và trở nên con người mới”. Xin mời anh chị em chúng ta cùng đọc và cùng cầu nguyện với vị cha chung Giáo phận cho ngày trọng đại sẽ tổ chức tại Bắc Ninh ngày 11 tháng 11 năm 2011 sắp tới.

  ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ CÔNG GIÁO MIỀN BẮC

  Gm. Giuse Vũ Văn Thiên


  Một trong những sáng kiến quan trọng của chân phước Gioan Phaolo II là thành lập Đại Hội Giới Trẻ Thế giới lần đầu tiên vào năm 1986, đại diện các bạn trẻ đến từ khắp thế giới, đã về quây quần bên vị cha chung, lắng nghe và đối thoại với Ngài. Vị giáo hoàng lúc đó ở tuổi 66 đã trở thành thần tượng của các bạn giới trẻ. Sự gần gũi thân thiện đã làm cho ngài trở thành một người bạn của giời trẻ. Ngài luôn quan tâm đến giới trẻ, với tình cảm rất tự nhiên và thân thương trìu mến. Từ đó, đến hẹn lại lên, Đại Hội Giới Trẻ Thế giới đã trở thành một điểm nhấn quan trọng trong đời sống Giáo Hội Hoàn Vũ. Mỗi đại hội đều mang một sắc thái riêng, được tổ chức càng ngày càng quy mô và số lượng các bạn trẻ tham dự cũng đông hơn.
  Được gợi hứng từ những Đại Hội Giới Trẻ Thế giới, các bạn giới trẻ công giáo miền Bắc đã có cơ hội gặp gỡ giao lưu trong toàn giáo tỉnh. Đức Cha Phanxico Xavie Nguyễn Văn Sang lúc đó là giám mục Thái Bình, chủ tịch Ủy ban Giáo dân, trực thuộc Hội Đồng Giám mục Việt Nam, đã có sáng kiến tổ chức đại hội lần đầu tiên vào năm 2001.
  Từ Thái Bình, ngọn lửa và nhiệt huyết của giới trẻ đã được lan tỏa đến các giáo phận:
  Năm 2002: tại Thái Bình
  Năm 2003: tại Phát Diệm
  Năm 2004: tại Hà Nội
  Năm 2005: tại Thanh Hóa
  Năm 2006: tại Vinh
  Năm 2007: tại Hải Phòng
  Năm 2008: tại Bùi Chu
  Năm 2009: tại Hưng Hóa
  Năm Thánh 2010: không tổ chức
  Năm 2011: tại Bắc Ninh (sẽ tổ chức vào ngày 11 tháng 11 năm 2011)
  Đại hội Giới trẻ Miền Bắc đã là điểm hẹn của các bạn trẻ từ 10 giáo phận. Mỗi giáo phận có một cách tổ chức riêng, mang đậm truyền thống văn hóa và đức tin địa phương. Những cuộc gặp gỡ đặc biệt này đã trở nên nguồn động viên, khích lệ lớn lao đối với các bạn trẻ, giúp họ gắn bó với Giáo Hội hơn.

  Đại hội là dịp các bạn trẻ tuyên xưng đức tin


  Phỏng theo cách thức tổ chức Đại Hội Giới trẻ Thế giới “Thánh giá luân lưu Giới trẻ” khởi đi từ Thái Bình được rước tại giáo phận đăng cai trong thời gian một năm trước khi tổ chức đại hội. Như thế, thời điểm tổ chức đại hội cũng là chặng tổng kết của hành trình Thánh giá luân lưu, cũng là lúc nghi thức tôn vinh Thánh giá được tổ chức cách trọng thể nhất. Thánh giá được các bạn trẻ trong khắp các giáo xứ luân phiên cung nghinh. Cùng với các bạn trẻ, Thánh giá đi đến mọi nẻo đường của cuộc sống, đến với mọi người, mọi nhà để loan báo tình thương của Thiên Chúa. Thánh Giá đi ngang qua các cánh đồng, qua các khu dân cư, qua đường quốc lộ, như một lời tuyên xưng đức tin vào màu nhiệm nhập thể, Đức Giêsu đang hiện diện và đang rảo bước trên mọi nẻo đường của cuộc sống chúng ta. Thánh giá là lời mời gọi con người hãy ngưng bạo lực, chấm dứt chiến tranh, chặn đứng tội ác, từ giã hận thù. Mỗi cuộc cung nghinh Thánh giá thường được kết thúc bằng nghi thức cầu nguyện rất sốt sắng. Thật cảm động khi thấy các bạn trẻ cầu nguyện, suy tư trước Thánh giá. Ngôn ngữ trầm lắng của Thánh giá đã vang lên nơi lòng bạn trẻ, nhờ đó, nhiều bạn trẻ đã sám hối đổi đời và trở nên con người mới.
  Hình ảnh cuộc rước Thánh giá đã để lại những dấu ấn tích cực nơi anh chị em lương dân. Cùng với những cuộc cung nghinh Thánh giá, các bạn trẻ còn có những hoạt động thiết thực, thể hiện đời sống đức tin như: Tham dự tĩnh tâm, lãnh nhận bí tích hòa giải, tham gia hoạt động từ thiện, góp phần lao động công ích làm cho đường làng ngõ xóm thêm phong quang, đẹp đẽ hơn và giúp đỡ ủng hộ người nghèo trong làng xóm. Thánh giá cũng nối kết các bạn trẻ trong tình Giáo Hội, giúp họ quen biết và hiểu nhau hơn.
  Tại mỗi đại hội, các bạn trẻ đến từ 10 giáo phận đã thực sự trở nên một gia đình. Đây cũng là dịp các bạn nói với các vị chủ chăn về những thao thức băn khoăn của người trẻ, những ước mơ được quan tâm, những hy vọng dấn thân hơn nữa để đem sức trẻ phục vụ Giáo hội và Xã hội. Trong chương trình đại hội, một số giáo phận có phần “bạn trẻ chứng nhân đức tin”. Đây là những người đã vượt qua khó khăn nhờ kiên trì cầu nguyện hoặc do tiếp xúc gặp gỡ với các linh mục, tu sỹ hay những người bạn tốt. Họ đã từ cõi chết trở về sau khi đã quyết tâm cai nghiện; có những bạn trẻ đã vượt lên mặc cảm, thành kiến của xã hội để làm lại cuộc đời như những bạn trẻ mang trong mình căn bệnh thế kỷ SIDA; có những bạn trẻ đã mạnh dạn hy sinh bảo vệ sự sống, khước từ đề nghị phá thai để giữ Luật Chúa. Những chứng từ này đã có sức tác động mạnh mẽ nơi người nghe và giúp họ có thêm kinh nghiệm để vượt lên cuộc sống đời thường đầy gian nan, cạm bẫy.

  Đại hội giới trẻ là cuộc hành hương về cội


  Mỗi khi đại hội được tổ chức tại một giáo phận, các bạn trẻ có được giới thiệu hoặc học hỏi về những biến cố, những địa danh ghi đậm dấu ấn lịch sử của công cuộc truyền giáo. Bạn trẻ tham dự đại hội như những khách hành hương trở về với cội nguồn để rút ra những bài học từ gương sáng của các bậc tiền nhân.
  Đại hội giới trẻ năm 2005 được tổ chức tại Ba Làng (Thanh Hóa) là nơi cha Đắc Lộ và cha Marquez cập bến khởi đầu công cuộc truyền giáo của Bắc Hà(19.03.1627). Các bạn trẻ đến nơi miền đất linh thiêng này như còn được nghe sóng biển Ba Làng kể về cơn bão năm xưa đã dẫn đưa các thừa sai đến Cửa Bạng nhằm lễ kính thánh Giuse. Đại hội tổ chức tại Phát Diệm năm 2003 đã quy tụ các bạn trẻ trở về với cái nôi của Giáo Hội miền Bắc, chiêm ngưỡng những công trình hội nhập văn hóa của các bậc tiền nhân. Bạn trẻ đến với Bùi Chu được cùng lật lại những trang sử đau thương mà hào hùng được viết lên bởi máu của các thánh Tử Đạo, niềm tự hào của người Công giáo Việt Nam. Về với cội nguồn đức tin, các bạn trẻ cũng có dịp về với cội nguồn, lịch sử vẻ vang của dân tộc. Đại hội tại Hải Phòng năm 2007 đưa các bạn trẻ về với An Biên (tên cũ của Hải Phòng), với nữ tướng Lê Chân(năm 43), ôn lại chiến thắng Bạch Đằng Giàng (năm 938) với Ngô Quyền. Đây cũng là nơi các bạn được nghe kể về các chứng nhân can đảm, anh hùng tại Đền Thánh Hải Dương(năm 1861). Đại hội năm 2009 được tổ chức tại Đất tổ Đền Hùng thuộc giáo phận Hưng Hóa. Thật thiêng liêng và cảm động biết bao khi những lời cầu nguyện được dâng lên trời cao từ nơi Đất Tổ linh thiêng này. Những bạn trẻ công giáo, con cháu Vua Hùng về đây để tưởng nhớ các bậc tổ tiên, đồng thời nhận ra nhau là đồng bào, dòng dõi Long Quân và Âu Cơ. Bạn trẻ khi đến với đại hội năm 2011 này tại Bắc Ninh sẽ được gặp lại những”những liền anh liền chị” và những nét đặc trưng của văn hóa quan họ, với những làn điệu dân ca níu chân lữ khách đến nỗi ”đi dễ khó về”.
  Nói tóm lại, đại hội Giới trẻ miền Bắc là dịp giúp các bạn trẻ khẳng định: Họ không quên tổ tiên, luôn hướng về Giáo hội, cùng nhau sống xứng đáng với con Lạc cháu Hồng, với truyền thống anh hùng của các thánh tử đạo.

  Đại hội giới trẻ nối kết tình hiệp thông


  “Bốn phương trời ta về đây chung vui”, những lời ca tiếng hát quen thuộc này diễn tả niềm vui gặp gỡ. Quả thực, đại hội là nơi gặp gỡ đặc biệt của các bạn trẻ công giáo. Những lạ lẫm ban đầu sẽ sớm được giải tỏa, những khoảng cách gần xa rất nhanh chóng nối liền. Về với đại hội, bạn trẻ còn mang theo những nét văn hóa rất riêng của từng địa phương mình: từ làn chèo mượt mà và sâu lắng của đất Thái Bình, đến điệu quan họ của dân ca Bắc Ninh; từ những câu ca xứ Nghệ của Giáo phận Vinh, đến cung điệu “Hái Củi” của miền biển Hải Phòng. Ngàn hoa góp hương, vạn lời chung tiếng, các bạn trẻ đã làm cho đại hội mang nét đẹp văn hóa rất tuyệt vời. Theo thói quen đã thành quy định mỗi giáo phận về với đại hội còn có những tiết mục hợp xướng thánh ca, rất hoành tráng và đậm giá trị nghệ thuật.
  Thời gian tổ chức đại hội chỉ gồm có hai ngày, nhưng thực sự góp phần nối kết các bạn trẻ trong tình hiệp thông huynh đệ của những người chung một gia đình là Giáo hội Công giáo, chung một lý tưởng là Đức Giê su Kitô. Thật là một hình ảnh sinh động và có ý nghĩa khi các bạn trẻ cùng nắm tay nhau trong những điệu múa, cùng chung sức chung lòng tuyên xưng đức tin, cùng dễ dàng cảm thông chia sẻ những khó khăn của cuộc sống. Những sinh hoạt của Đại Hội đã để lại những ấn tượng tốt đẹp nơi bà con lương dân. Đây quả là một ấn tượng tốt đẹp nơi anh chị em ngoài Công giáo về những sinh hoạt giới trẻ của chúng ta.
  Tuy những ngày đại hội khép lại, nhưng những cánh tay người trẻ còn nối liền mãi, làm thành một vòng quay lớn giang rộng ôm lấy quê hương và Giáo Hội trong tình thương mến sẻ chia những thao thức góp phần làm cho ánh sáng Tin Mừng được bừng sáng mọi nơi. Những ai tham dự đại hội đều cảm thấy mình không còn đơn lẻ, nhưng được hòa mình vào với giới trẻ công giáo, cùng diễn tả một Giáo Hội trẻ trung, năng động và thiện chí vươn lên, cố gắng sống làm men, làm muối giữa đời.

  Trích từ Hiệp Thông-Bản tin của Hội đồng Giám mục Việt Nam số 65

  thay đổi nội dung bởi: jhr, Aug 25th, 2011 lúc 05:42
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign josephucbui's)]
  "Người Công Chính cứ việc đánh con mà lấy tình thương mà sửa dạy Nhưng dầu thơm kẻ dữ, con quyết chẳng cho sức trên đầu Khi chúng làm điều ác, con vẫn luôn cầu nguyện." TV 140

 2. Đã có tới 12 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý josephucbui Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  0nglaocodon (Oct 31st, 2011), akbka (Nov 1st, 2011), aoxanh_244ht (Nov 5th, 2011), badman.neu (Sep 17th, 2011), Cryinggirl (Nov 8th, 2011), Gioan_NhatQuynh (Nov 8th, 2011), hy_Chan (Nov 1st, 2011), lucahoang89 (Nov 1st, 2011), maria_nguyenoanh (Nov 7th, 2011), maria_thuynguyen (Sep 17th, 2011), TaDeO_BON (Sep 17th, 2011), xonefam (Nov 7th, 2011)

 3. #2
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Đến từ
  Thanh Xuân
  Bài gửi
  9
  Thanks
  19
  Được cảm ơn 33 lần trong 8 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Lần này Đại hội Giới trẻ tổ chức ở quê mình đây

  WELCOME TO BAC NINH

  http://www.giadinhbacninh.com/
  thay đổi nội dung bởi: Phaolo Nguyen, Aug 10th, 2011 lúc 11:56

 4. Đã có tới 6 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý Phaolo Nguyen Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  badman.neu (Sep 17th, 2011), Cryinggirl (Nov 8th, 2011), lucahoang89 (Nov 1st, 2011), maria_nguyenoanh (Nov 7th, 2011), maria_thuynguyen (Sep 17th, 2011), TaDeO_BON (Sep 17th, 2011)

 5. #3
  Zjc_Zac's Avatar
  Zjc_Zac vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Nguyên Trưởng BTT (Cố vấn TT SVCG Hải Hà)

  LỚP HUYNH TRƯỞNG
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Bài gửi
  945
  Thanks
  1,268
  Được cảm ơn 1,530 lần trong 262 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  HÌNH ẢNH QUẢNG TRƯỜNG ĐỂ TỔ CHỨC

  ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ GIÁO TỈNH MIỀN BẮC LẦN THỨ IX

  Con đường đôi trước tượng đài Lý Thái Tổ đến Quảng Trường

  Quảng Trường Nhà Văn Hoá Quan Họ nhìn từ ngoài vào

  Các Cha đại diện các Giáo Phận Miền Bắc chụp hình trước quảng trường Quan Họ

  Đường đi xung quanh

  Quảng trường chính Nhà Văn Hoá Quan Họ Bắc Ninh

  Vườn hoa công viên

  Nhà thư viện

  Nhà bảo tàng

  Nhà thi đầu Thành Phố Bắc Ninh

  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign Zjc_Zac's)]

  Zjc_Zac
  Phone: 0975 353 696
  Y!M:tinhdonphuong_luan
  ♥Để Con Nên Hình Bóng Ngài♥
  † Hãy Tỉnh Thức Và Cầu Nguyện †


 6. Đã có tới 7 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý Zjc_Zac Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  badman.neu (Sep 17th, 2011), Cryinggirl (Nov 8th, 2011), Gioan_NhatQuynh (Nov 4th, 2011), hy_Chan (Nov 1st, 2011), maria_nguyenoanh (Nov 7th, 2011), maria_thuynguyen (Sep 17th, 2011), TaDeO_BON (Sep 17th, 2011)

 7. #4
  jhr's Avatar
  LỚP HUYNH TRƯỞNG
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Đến từ
  Phùng Khoang.
  Bài gửi
  1,363
  Thanks
  2,964
  Được cảm ơn 7,412 lần trong 1,122 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định  Bộ DVDs CỬ ĐIỆU MẪU, chuẩn bị cho Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội.
  Bộ DVDs HD-Full thực hiện bởi Giới Trẻ Giáo Phận Bắc Ninh, tại Giáo xứ Đại Lãm và Gx Thanh Dã.
  Thực hiện e-kip video bởi anh Trần Ngọc (ÁnhNgọcINC - Studio, Bắc Giang)

  VIDEO, CỬ ĐIỆU MẪU, Chuẩn bị ĐHGT MB, ĐHGT GIÁO TỈNH HÀ NỘI kỳ thứ IX
  (Tại Giáo Phận Bắc Ninh, nhằm ngày 11-12/11/2011 tới đây)


  Bài chủ đề: Anh Em Một Nhà (Cử điệu mẫu)
  Hải Hà - Kho1.Ytube _ Kho2.Ustm _ Kho3.Blip _ Kho Ảnh
  ERROR: Quý vị chỉ cần mấy ký tự mã Video của link youtube
  Hướng dẫn post video:
  Click đây xem hướng dẫn
  Xin xem, sửa lại ngay - Đúng mã, đủ ký tự!

  Giới Trẻ GP Bắc Ninh thực hiện tại: Gx Đại Lãm và Thanh Giã
  Shared by AnhNgocIN

  Nối mãi vòng tay (Cử điệu mẫu)
  Hải Hà - Kho1.Ytube _ Kho2.Ustm _ Kho3.Blip _ Kho Ảnh
  ERROR: Quý vị chỉ cần mấy ký tự mã Video của link youtube
  Hướng dẫn post video:
  Click đây xem hướng dẫn
  Xin xem, sửa lại ngay - Đúng mã, đủ ký tự!

  Giới Trẻ GP Bắc Ninh thực hiện tại: Gx Đại Lãm và Thanh Giã
  Shared by AnhNgocINC

  Ta mang trên vai
  (Cử điệu mẫu)
  Hải Hà - Kho1.Ytube _ Kho2.Ustm _ Kho3.Blip _ Kho Ảnh
  ERROR: Quý vị chỉ cần mấy ký tự mã Video của link youtube
  Hướng dẫn post video:
  Click đây xem hướng dẫn
  Xin xem, sửa lại ngay - Đúng mã, đủ ký tự!

  Giới Trẻ GP Bắc Ninh thực hiện tại: Gx Đại Lãm và Thanh Giã
  Shared by AnhNgocINC

  Yêu đời (Cử điệu mẫu)
  Hải Hà - Kho1.Ytube _ Kho2.Ustm _ Kho3.Blip _ Kho Ảnh
  ERROR: Quý vị chỉ cần mấy ký tự mã Video của link youtube
  Hướng dẫn post video:
  Click đây xem hướng dẫn
  Xin xem, sửa lại ngay - Đúng mã, đủ ký tự!

  Giới Trẻ GP Bắc Ninh thực hiện tại: Gx Đại Lãm và Thanh Giã
  Shared by AnhNgocINC

  Tuổi trẻ tiến bước (Cử điệu mẫu)
  Hải Hà - Kho1.Ytube _ Kho2.Ustm _ Kho3.Blip _ Kho Ảnh
  ERROR: Quý vị chỉ cần mấy ký tự mã Video của link youtube
  Hướng dẫn post video:
  Click đây xem hướng dẫn
  Xin xem, sửa lại ngay - Đúng mã, đủ ký tự!

  Giới Trẻ GP Bắc Ninh thực hiện tại: Gx Đại Lãm và Thanh Giã
  Shared by AnhNgocINC

  Hãy đến mà xem (Cử điệu mẫu)
  Hải Hà - Kho1.Ytube _ Kho2.Ustm _ Kho3.Blip _ Kho Ảnh
  ERROR: Quý vị chỉ cần mấy ký tự mã Video của link youtube
  Hướng dẫn post video:
  Click đây xem hướng dẫn
  Xin xem, sửa lại ngay - Đúng mã, đủ ký tự!

  Giới Trẻ GP Bắc Ninh thực hiện tại: Gx Đại Lãm và Thanh Giã
  Shared by AnhNgocINC

  Có một niềm vui (Cử điệu mẫu)
  Hải Hà - Kho1.Ytube _ Kho2.Ustm _ Kho3.Blip _ Kho Ảnh
  ERROR: Quý vị chỉ cần mấy ký tự mã Video của link youtube
  Hướng dẫn post video:
  Click đây xem hướng dẫn
  Xin xem, sửa lại ngay - Đúng mã, đủ ký tự!

  Giới Trẻ GP Bắc Ninh thực hiện tại: Gx Đại Lãm và Thanh Giã
  Shared by AnhNgocINC

  Trống cơm (Cử điệu mẫu)
  Hải Hà - Kho1.Ytube _ Kho2.Ustm _ Kho3.Blip _ Kho Ảnh
  ERROR: Quý vị chỉ cần mấy ký tự mã Video của link youtube
  Hướng dẫn post video:
  Click đây xem hướng dẫn
  Xin xem, sửa lại ngay - Đúng mã, đủ ký tự!

  Giới Trẻ GP Bắc Ninh thực hiện tại: Gx Đại Lãm và Thanh Giã
  Shared by AnhNgocINC

  Behind Scene (Cử điệu mẫu)
  Hải Hà - Kho1.Ytube _ Kho2.Ustm _ Kho3.Blip _ Kho Ảnh
  ERROR: Quý vị chỉ cần mấy ký tự mã Video của link youtube
  Hướng dẫn post video:
  Click đây xem hướng dẫn
  Xin xem, sửa lại ngay - Đúng mã, đủ ký tự!

  Giới Trẻ GP Bắc Ninh thực hiện tại: Gx Đại Lãm và Thanh Giã
  Shared by AnhNgocINC

  Xem lại ĐHGT Miền Bắc, ĐHGT-Giáo Tỉnh HN, kỳ thứ 8, tại Đền Hùng, GP Hưng Hóa.
  http://gxnamlo.org/jl/tin1/tn2/205-d...nen-trang.html
  .........................
  P/s: Tại đây là các video đã được chia sẻ lên NET, một số đã Anchor, cho những clip này! Để share gdata.
  Bản chia sẽ là hệ thống Gdata-Anchor từ youtube! Quý anh chị cần bản gốc liên hệ với Gia Đình Bắc Ninh, hoặc chính tác giả phát hành Ánh Ngọc INC (có liên kết của anh trên website Gia Đình Bắc Ninh mà Paul Nguyễn đã cung cấp trên - giadinhbacninh.com).
  thay đổi nội dung bởi: jhr, Nov 7th, 2011 lúc 10:33
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign jhr's)]
  Vì phàm ai đã có, thì được cho thêm và sẽ có dư thừa; còn ai không có, thì ngay cái đang có, cũng sẽ bị lấy đi. (Mt25,19)
  ---sign---Nam Lỗ Gx http://www.gxnamlo.org -or: http://namlo.conggiao.net
  + Google+: http://gplus.to/giaoxunamlo/about
  + facebook: pages/NamLo-Parish/97778438684

  + Tumblr: Tumblr.NL/ +twitter: twitterNL +digg: diggNL +pulse: pulseNL
  Joseph, jHr, hoahairau [namlo@gxnamlo.org], [hoahairau@gxnamlo.org].

 8. Đã có tới 11 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý jhr Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  0nglaocodon (Oct 31st, 2011), badman.neu (Sep 17th, 2011), Cryinggirl (Nov 8th, 2011), dienHA (Nov 1st, 2011), Gioan_NhatQuynh (Nov 8th, 2011), hy_Chan (Nov 1st, 2011), khoai tay_91 (Aug 27th, 2011), lucahoang89 (Nov 1st, 2011), maria_thuynguyen (Sep 17th, 2011), Phaolo Nguyen (Nov 8th, 2011), TaDeO_BON (Sep 17th, 2011)

 9. #5
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Đến từ
  Thái Hà
  Bài gửi
  1
  Thanks
  0
  Thanked 6 Times in 1 Post

  Mặc định

  Trích Nguyên văn bởi jhr Xem bài viết
  VIDEO, CỬ ĐIỆU MẪU, Chuẩn bị ĐHGT MB, ĐHGT GIÁO TỈNH HÀ NỘI kỳ thứ IX
  (Tại Giáo Phận Bắc Ninh, nhằm ngày 11-12/12/2011 tới đây)
  Hihihi các bác bên Hải hà sửa hộ em là tháng 11 nhé! Ghi tháng 12 thế kia các bạn bên H2 ko đi là chết Gp Bắc Ninh nhà em đấy
  thay đổi nội dung bởi: jhr, Sep 17th, 2011 lúc 09:49

 10. Đã có tới 6 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý JB.Lâm Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  Cryinggirl (Nov 8th, 2011), Gioan_NhatQuynh (Nov 8th, 2011), jhr (Sep 17th, 2011), maria_thuynguyen (Sep 17th, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012), TaDeO_BON (Sep 17th, 2011)

 11. #6
  doson's Avatar
  doson vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Nguyên Trưởng nhóm Hải Hà (2010-2012)

  LỚP THIẾU NHI THÁNH THỂ
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Đến từ
  Đống Đa_Hà Nội
  Bài gửi
  336
  Thanks
  2,191
  Được cảm ơn 967 lần trong 163 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Chương trình Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ IX
  (Bắc Ninh ngày 11-12/11/2011)  I. Thời gian: Từ 11h11 ngày 11/11 đến 11h11 ngày 12/11/2011.

  II. Địa điểm: Trung tâm văn hóa Kinh Bắc tỉnh Bắc Ninh.

  III. Thành phần: Quý Đức cha, quý cha, quý tu sĩ, chủng sinh và các bạn trẻ.

  IV. Chủ đề: “Thầy gọi anh em là bạn” (Ga 15, 15).

  V. Chương trình:
  1. Ngày 11/11/2011:
  - 11h11: Ca nhạc khai mạc – tiếp đón – cơm trưa tự túc.
  - 15h00: Đón chào quý khách – khai mạc Đại hội – triển khai chủ đề.
  - 18h00: Bữa ăn hiệp thông (phát theo giáo xứ).
  - 19h00: Diễn nguyện – cầu nguyện cuối ngày.
  2. Ngày 12/11/2011:
  - 05h00 thức dậy – dâng ngày cho Chúa.
  - 06h30: Điểm tâm (phát theo giáo xứ) – khởi động vào Đại hội.
  - 07h45: Quý Đức cha gặp gỡ giới trẻ giáo phận mình và tiếp tục chia sẻ.
  - 09h30: Thánh lễ Bế mạc Đại hội – cơm trưa (phát theo giáo xứ) – giải tán.
  1. Ngày 11/11/2011:

  - 11g00- 12g00: Chương trình ca nhạc khai mạc Chủ đề:

  - 12g00- 14g00: chào đón và hướng dẫn

  · Ăn trưa tự do.

  - 14g00 -15g00 : chính thức khởi động tâp thể vào Đại hội

  - 15g00 -15g45: Nghi thức chào đón và khai mạc Đai Hội

  - 16g00- 17g30: Gặp gỡ và trao đổi với Chủ chăn:

  + Đề tài 1: SỨ ĐIỆP CỦA ĐỨC THÁNH CHA GỬI CHO GIỚI TRẺ THẾ GIỚI .

  + Đề tài 2: CHỦ ĐỀ ĐẠI HỘI LẦN 9: “THẦY GỌI ANH EM LÀ BẠN” (Ga 15, 15)

  - 17g30 -18g15: Trò chơi sinh động:

  - 18g15- 19g00: Bữa ăn Hiệp thông.

  - 19g00 (hay trễ hơn 15 phút): CHƯƠNG TRÌNH DIỄN NGUYỆN

  - 21g00 -22g00: Phần cầu nguyện cuối ngày ĐƯỜNG ÁNH SÁNG

  - 22g00: Giao lưu tự do.

  - 00g00: Nghỉ đêm.


  2. Ngày 12/11/2011:


  - 5g00: Thức dạy

  - 5g45 : Dâng ngày cho Chúa (Cha Quốc Đaminh)

  - 6g30: Điểm tâm:

  - 7g00: Khởi động đầu ngày chính thức vào Đại hội

  - 7g45 – 8g00: Các Đức Cha gặp gỡ giới trẻ của giáo phận mình

  - 8g00 – 9g00: Đề tài 3: MỐI TƯƠNG TÁC VỚI GIỚI TRẺ KHI SỬ DỤNG PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG.

  - 9g00: Chuẩn bị Thánh lễ

  - 9g30: Thánh Lễ Đại hội giới trẻ: cầu cho việc Loan Báo Tin Mừng.

  - Nghi thúc Kết thúc Đại Hội:
  Bắc Ninh ngày 11/08/2011
  Trưởng Ban Tổ Chức

  (Đã ký)
  Giuse Trần Quang Vinh
  Lm. Tổng Đại Diện

  Các tin liên quan:

  http://gioitregiaophanhaiphong.org/2...nh-dhgtmb.html
  http://www.sinhvientgphanoi.com/tin-...an-thu-ix.html  thay đổi nội dung bởi: doson, Oct 31st, 2011 lúc 12:30
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign doson's)]

  " Xin Hiệp Nhất Chúng Con Trong Tình Yêu Thiên Chúa "

  "Thiên Chúa sẽ ban thưởng cho tất cả những ai yêu mến Đức Giesu Kitô
  Chúa chúng ta bằng một tình yêu vĩnh cửu"

  (Ep 6, 24)

  " Người làm con hãy vâng lời cha mẹ, vì đó là điều đẹp lòng Chúa "
  (Cl 3, 20)
  Gmail : docongson.art@gmail.com
  Phone :
  0915 413 868
  SVCG Hải Hà


 12. Đã có tới 11 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý doson Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  akbka (Nov 1st, 2011), anna pham (Nov 1st, 2011), Cryinggirl (Nov 8th, 2011), Gioan_NhatQuynh (Nov 8th, 2011), hy_Chan (Nov 1st, 2011), jasmine_11 (Oct 31st, 2011), lucahoang89 (Nov 1st, 2011), maria_nguyenoanh (Nov 7th, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012), sunshine (Oct 31st, 2011), troiando (Nov 7th, 2011)

 13. #7
  doson's Avatar
  doson vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Nguyên Trưởng nhóm Hải Hà (2010-2012)

  LỚP THIẾU NHI THÁNH THỂ
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Đến từ
  Đống Đa_Hà Nội
  Bài gửi
  336
  Thanks
  2,191
  Được cảm ơn 967 lần trong 163 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CỦA NHÓM SVCG HẢI HÀ  • Thời gian địa điểm tổ chức:

  - Thời gian:11h00 thứ 6, ngày 11/11/2011 đến 11h00 thứ 7 ngày 12/11/2011.
  - Địa điểm: Tại nhà văn hóa Kinh Bắc_Thành Phố Bắc Ninh.

  • Sơ bộ kế hoạch Hải Hà:

  • Số lượng thành viên tham gia: 50-70 sinh viên
  • Phương tiện đi lại: Thuê oto Bus.

  • Diễn tiến tham gia đại hội giới trẻ:

  * Thứ 6, ngày 11/11/2011:

  * 7h00: Tập trung tại nhà thờ Thái Hà:
  • 7h30: Cầu nguyện và lên đường tới Kinh Bắc.
  • 9h00: Tập trung tại Kinh Bắc. (thăm hỏi giao lưu các nhóm anh em).
  • 11h00: Chương trình ca nhạc khai mạc chủ đề: “Thầy gọi anh em là bạn”
  • 12h00: Ăn trưa_ hướng dẫn chung.
  • 14h00: Chính thức khởi động tập thể vào đại hội.
  • 15h00: Chào đón và khai mạc đại hội.
  • 16h00: Gặp gỡ và trao đổi với Chủ chăn.
  • 17h30: Trò chơi sinh động.
  • 18h15: Bữa ăn hiệp thông.
  • 19h00: Chương trình diễn nguyện.
  • 21h00: Cầu nguyện cuối ngày.
  • 22h00: Nghỉ đêm.
  * Thứ 7, ngày 12/11/2011:

  - 5h00: Thức dậy.
  - 5h45: Dâng ngày cho Chúa.
  - 6h30: Điểm tâm
  - 7h00: Khởi động vào đại hội.
  - 7h45: Các Đức cha gặp gỡ giới trẻ giáo phận mình.
  - 8h00: Chia sẻ đề tài “Mối tương tác với giới trẻ khi sử dụng phương tiện truyền thông”
  - 9h00: Chuẩn bị Thánh lễ.
  - 9h30: Thánh Lễ Đại Hội giới trẻ.
  - 11h00: Ăn trưa.
  - 13h00: Chào Đức Cha, anh chị em các nhóm ra về.

  Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria ban ơn lành trên chúng con.  T/M nhóm SVCG Hải Hà
  Trưởng nhóm

  Jos. Đỗ Công Sơn

  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign doson's)]

  " Xin Hiệp Nhất Chúng Con Trong Tình Yêu Thiên Chúa "

  "Thiên Chúa sẽ ban thưởng cho tất cả những ai yêu mến Đức Giesu Kitô
  Chúa chúng ta bằng một tình yêu vĩnh cửu"

  (Ep 6, 24)

  " Người làm con hãy vâng lời cha mẹ, vì đó là điều đẹp lòng Chúa "
  (Cl 3, 20)
  Gmail : docongson.art@gmail.com
  Phone :
  0915 413 868
  SVCG Hải Hà


 14. Đã có tới 8 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý doson Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  akbka (Nov 1st, 2011), anna pham (Nov 1st, 2011), Cryinggirl (Nov 8th, 2011), hy_Chan (Nov 1st, 2011), jasmine_11 (Oct 31st, 2011), lucahoang89 (Nov 1st, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012), sunshine (Oct 31st, 2011)

 15. #8
  doson's Avatar
  doson vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Nguyên Trưởng nhóm Hải Hà (2010-2012)

  LỚP THIẾU NHI THÁNH THỂ
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Đến từ
  Đống Đa_Hà Nội
  Bài gửi
  336
  Thanks
  2,191
  Được cảm ơn 967 lần trong 163 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Trên đây là bản khung sườn chương trình đại hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ 13 tổ chức tại Bắc Ninh.
  Cũng như các chương trình khác mà Hải Hà chúng ta tham gia.
  Các khâu chuẩn bị cho chương trình luôn là khâu quan trọng và cấp thiết của chúng ta, tất cả các ban và các quận của chúng ta cũng hãy kêu gọi và lên khung kế hoạch của ban/ quận mình và đóng góp ý kiến tại đây nhé.
  Mong mọi ý kiến đóng góp của anh chị em để chương trình đại hội của tất cả chúng ta được thành công tốt đẹp.
  Chúc anh chị em luôn vui trong niềm vui của Giới Trẻ.
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign doson's)]

  " Xin Hiệp Nhất Chúng Con Trong Tình Yêu Thiên Chúa "

  "Thiên Chúa sẽ ban thưởng cho tất cả những ai yêu mến Đức Giesu Kitô
  Chúa chúng ta bằng một tình yêu vĩnh cửu"

  (Ep 6, 24)

  " Người làm con hãy vâng lời cha mẹ, vì đó là điều đẹp lòng Chúa "
  (Cl 3, 20)
  Gmail : docongson.art@gmail.com
  Phone :
  0915 413 868
  SVCG Hải Hà


 16. Đã có tới 6 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý doson Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  Cryinggirl (Nov 8th, 2011), hy_Chan (Nov 1st, 2011), lucahoang89 (Nov 1st, 2011), maria_nguyenoanh (Nov 10th, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012), sunshine (Oct 31st, 2011)

 17. #9
  0nglaocodon's Avatar
  0nglaocodon vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Trưởng ban Sinh Hoạt [Activities flexible]
  ___(Chief's; LHVSH)___


  LỚP XƯNG TỘI RƯỚC LỄ LẦN ĐẦU
  Tham gia ngày
  May 2011
  Đến từ
  Cầu Giấy
  Bài gửi
  112
  Thanks
  219
  Được cảm ơn 524 lần trong 103 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Trích Nguyên văn bởi doson Xem bài viết
  Trên đây là bản khung sườn chương trình đại hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ 13 tổ chức tại Bắc Ninh.
  Cũng như các chương trình khác mà Hải Hà chúng ta tham gia.
  Các khâu chuẩn bị cho chương trình luôn là khâu quan trọng và cấp thiết của chúng ta, tất cả các ban và các quận của chúng ta cũng hãy kêu gọi và lên khung kế hoạch của ban/ quận mình và đóng góp ý kiến tại đây nhé.
  Mong mọi ý kiến đóng góp của anh chị em để chương trình đại hội của tất cả chúng ta được thành công tốt đẹp.
  Chúc anh chị em luôn vui trong niềm vui của Giới Trẻ.
  anh ơi... xem qua mấy bài cử điệu có vẻ hơi khó anh ạ mà thời gian cũng không còn nhiều nữa...em sợ không kịp tập cho ACE anh ạ.....
  với lại hôm đó lại vào thứ 6 nữa...có nhiều ACE phải đi học nữa cho nên em sợ nhiều người không đi đc...
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign 0nglaocodon's)]
  => Đừng Vội Bỏ Cuộc Khi Còn Có Thể<=
  Phero Quyền
  sđt: 01655826301
  Mail: onglaocodon12@gmail.com

 18. Đã có tới 5 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý 0nglaocodon Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  anna pham (Nov 1st, 2011), Cryinggirl (Nov 8th, 2011), Danke (Nov 1st, 2011), doson (Nov 1st, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012)

 19. #10
  Danke's Avatar
  Danke vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Phụ trách thông tin TTH2 [Former Vice-Leader (2009)]

  LỚP HUYNH TRƯỞNG
  Tham gia ngày
  Jan 2009
  Đến từ
  thanh xuân
  Bài gửi
  1,129
  Thanks
  887
  Được cảm ơn 1,537 lần trong 259 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Uh. Mình cũng thấy vào ngày thứ 6 và thứ 7 thì rất khó có thể tham dự đại hội cách chọn vẹn cho các bạn được.
  Vì vậy anh chị em chúng ta cũng hãy thật chú ý và nghiên cứu kĩ xem có đi được không nhé. Đặc biệt anh chị em ban cán sự các quận lưu ý thông báo tới anh em và gi danh sớm nhửng bạn sẽ tham gia nhé. Hãy loan báo và gi danh anh chị em có thể tham gia Đại Hội (hạn gi danh cuối cùng vào thư 2 ngày 08/11/2011 các bạn nhé, vì để nhóm thuê xe cho phù hợp nữa)
  Quyền thử hỏi anh trưởng ban và những anh chị em trong ban sinh hoạt xem có ai đi được trong ngày đó, hay những ai yêu thích sinh hoạt đi được ngày đó. Nếu đông thì chúng ta có thể tập được đấy. Chúng ta còn gần 2 tuần để chuẩn bị 4 tiết mục cử điệu này. Mình cũng đã từng tập/biết qua 2/4 tiết mục trên thì thấy cũng khá đơn giản. Chúc cho đội linh hoạt viên sinh hoạt sẽ mang không khí Đại Hội tới toàn anh chị em Hải Hà và hơn thế nữa...
  Anh chị em các ban/quận khác cũng hãy cùng xây dựng Đại Hội thành công với Hải Hà và toàn thể Giới Trẻ Giáo Tỉnh nhé.
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign Danke's)]


  ===#$**==@#&* Cười lên rồi mọi chuyện sẽ qua thui!! *&#@===#===

  ----------------------------------


 20. Đã có tới 7 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý Danke Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  anna pham (Nov 1st, 2011), Cryinggirl (Nov 8th, 2011), doson (Nov 1st, 2011), hy_Chan (Nov 1st, 2011), maria_nguyenoanh (Nov 10th, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012), vantruong1989 (Nov 1st, 2011)

 21. #11
  dienHA's Avatar
  dienHA vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Humane, Charitable vs Nurse
  _Nguyên T Ban Bác Ái - (Former Capital)__


  LỚP TRƯỞNG THÀNH
  Tham gia ngày
  Oct 2010
  Đến từ
  Hoàng Mai
  Bài gửi
  495
  Thanks
  573
  Được cảm ơn 1,532 lần trong 257 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Anh Sơn thông báo luôn hạn đăng ký tham gia và số tiền sẽ phải nộp như thế nào?, Khi về đó mỗi cá nhân phải chuẩn bị những gì cho cá nhân như chỗ ngủ, chăn để đắp, và cần làm những gì thì anh bảo rõ luôn cho mọi người biết để chuẩn bị tinh thần cũng như sắp xếp mọi chuyện cho ổn anh ạ,,,,,,,,,,
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign dienHA's)]
  Lạy Chúa! Xin đồng hành và nâng đỡ chúng con!
  --------------------------------------------

  Thông tin liên lạc:
  Mail: vanbacxd@yahoo.com.vn hoặc bbasvhaiha@gmail.com
  SDT: 01699595438 or 01635849600
  Liên hệ BBA http://svhaiha.org/@forum/showthread.php?t=2631
  Video sự kiện hoạt động BBA: http://svhaiha.org/index.php?option=...=509&Itemid=29


 22. Đã có tới 6 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý dienHA Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  Cryinggirl (Nov 8th, 2011), doson (Nov 1st, 2011), lucahoang89 (Nov 1st, 2011), maria_nguyenoanh (Nov 10th, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012), Plut0 (Nov 1st, 2011)

 23. #12
  Plut0's Avatar
  Plut0 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Former Sub-Leader TX.2010
  [sMod for inspector of boxFrs]

  LỚP TRƯỞNG THÀNH
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Đến từ
  Thanh Xuân
  Bài gửi
  416
  Thanks
  994
  Được cảm ơn 752 lần trong 184 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Trích Nguyên văn bởi dienHA Xem bài viết
  Anh Sơn thông báo luôn hạn đăng ký tham gia và số tiền sẽ phải nộp như thế nào?
  D ơi kinh phí thì phải căn cứ vào số lượng người đi và đi như thế nào chứ, đi nhiều người kinh phí xe chắc cũng đỡ hơn đó, nếu ước lượng thì được chứ, còn cụ thể thì ta nghĩ là chưa được vào lúc này đâu ah.
  Huhu, nếu có ước muốn trong cuộc đời này, Plut0 xin ước Đại Hội hoãn lại 1 tuần để mình còn được tham gia, buồn quá không được tham gia rồi.
  thay đổi nội dung bởi: Plut0, Nov 1st, 2011 lúc 11:16
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign Plut0's)]
  My favourite love songs: "Breathless" * "Beautiful in white" * "Walk with me" * "Here without you"

 24. Đã có tới 4 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý Plut0 Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  anna pham (Nov 1st, 2011), Cryinggirl (Nov 8th, 2011), doson (Nov 1st, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012)

 25. #13
  0nglaocodon's Avatar
  0nglaocodon vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Trưởng ban Sinh Hoạt [Activities flexible]
  ___(Chief's; LHVSH)___


  LỚP XƯNG TỘI RƯỚC LỄ LẦN ĐẦU
  Tham gia ngày
  May 2011
  Đến từ
  Cầu Giấy
  Bài gửi
  112
  Thanks
  219
  Được cảm ơn 524 lần trong 103 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Trích Nguyên văn bởi Plut0 Xem bài viết
  D ơi kinh phí thì phải căn cứ vào số lượng người đi và đi như thế nào chứ, đi nhiều người kinh phí xe chắc cũng đỡ hơn đó, nếu ước lượng thì được chứ, còn cụ thể thì ta nghĩ là chưa được vào lúc này đâu ah.
  Huhu, nếu có ước muốn trong cuộc đời này, Plut0 xin ước Đại Hội hoãn lại 1 tuần để mình còn được tham gia, buồn quá không được tham gia rồi.
  anh lợn to nói đúng đấy ạ...nhưng chắc đọt này em không đi được rùi tiếc quá...hic....anh lợn có đi không đấy?
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign 0nglaocodon's)]
  => Đừng Vội Bỏ Cuộc Khi Còn Có Thể<=
  Phero Quyền
  sđt: 01655826301
  Mail: onglaocodon12@gmail.com

 26. Đã có tới 2 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý 0nglaocodon Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  Cryinggirl (Nov 8th, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012)

 27. #14
  Gioan_NhatQuynh's Avatar
  LỚP XƯNG TỘI RƯỚC LỄ LẦN ĐẦU
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Đến từ
  Hải Phòng
  Bài gửi
  129
  Thanks
  225
  Được cảm ơn 446 lần trong 96 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  không biết có đi cùng mọi người được không đây. Không đi thì tiếc quá. hic..
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign Gioan_NhatQuynh's)]


  XIN HIỆP NHẤT CHÚNG CON TRONG TÌNH YÊU THIÊN CHÚA

  (`'•.¸(`'•.¸¤*¤¸.-'´)¸.•'´)
  «´¨`•..¤ I LOVE GIÊSU :¤..•´¨`»
  (¸.•'´(¸.•'´¤*¤`'•.¸)`'•.¸)


  Gioan Đặng Nhật Quynh
  Phone: 01675.893.988 - YM: nhatquynh_9x@yahoo.com


 28. Đã có tới 3 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý Gioan_NhatQuynh Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  Cryinggirl (Nov 8th, 2011), maria_nguyenoanh (Nov 10th, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012)

 29. #15
  vantruong1989's Avatar
  LỚP TRƯỞNG THÀNH
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Đến từ
  Thanh Trì, Hà Nội
  Bài gửi
  585
  Thanks
  1,027
  Được cảm ơn 935 lần trong 176 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Update Aaaaaaaaaaaaaaaaa

  Trong đợt Đại hội giới trẻ sắp tới nhóm mình không biết có đông thành viên đi không nhỉ?
  Nếu được thì xin các trưởng quận posts, cập nhật danh sách lên đi hiiiiiiiiiiiiiiiii.
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign vantruong1989's)]

  "Xin cho con vững lòng tin"

 30. Đã có tới 3 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý vantruong1989 Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  Cryinggirl (Nov 8th, 2011), Maria.MyNguyen (Nov 4th, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012)

 31. #16
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Đến từ
  Thanh Xuân
  Bài gửi
  9
  Thanks
  19
  Được cảm ơn 33 lần trong 8 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐHGT GIÁO TỈNH HÀ NỘI - IX


  http://me.zing.vn/apps/blog?params=s...id%2F745939856


  (Nhóm Sinh viên Công Giáo Bắc Ninh)  Hoặc tải ảnh bản đồ: https://lh4.googleusercontent.com/-C...BTTVH%2BKB.jpg
  ....
  [h=2]SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐHGT GIÁO TỈNH HÀ NỘI - IX[/h]
  Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 9 sắp diễn ra. Xin kính gửi những thông tin hữu ích về Đại Hội để trả lời những câu hỏi như: Thời gian nào? Địa điểm ở đâu? Đường đi thế nào? Ai có thể tham dự? Đón tiếp ra sao? Chương trình Đại Hội ra sao? Được cấp phát những thứ gì? Ngủ nghỉ ra sao? Quà tặng? Bao nhiêu người đăng kí tham gia? Tất cả những thắc mắc này được giải đáp dưới đây.

  * Chương trình chi tiết <- dưới đây

  1.
  Thời gian nào?

  Từ 11g00 ngày 11.11.2011 đến 12g00 ngày 12.11.2011.

  2.
  Địa điểm ở đâu?

  Tại Trung tâm Văn hoá Kinh Bắc, đường Kinh Dương Vương, tp Bắc Ninh, Bắc Ninh (cách Tòa Giám Mục Bắc Ninh 2 km). Xin vào tranghttp://maps.google.com/ gõ Trung tâm Văn hoá Kinh Bắc là thấy rõ ngay. Muốn biết nhiều thông tin hơn nữa, xin cứ vào trang http://www.google.com/ rồi gõ: Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc là có đủ mọi sự.

  3.
  Đường đi thế nào?

  Phía Tây Nam: từ Hà Nội, vượt qua cầu Thanh Trì theo quốc lộ 1A tới Bắc Ninh khoảng 30km.
  Phía Tây Bắc: từ Vĩnh Phúc: xuôi theo quốc lộ 2, rồi rẽ vào quốc lộ 18 tới Bắc Ninh khoảng 40 km.
  Phía Đông Nam: Từ Phả Lại, Hải Dương: ngược theo quốc lộ 18 tới Bắc Ninh khoảng 27 km.
  Phía Đông Bắc: Từ Lạng Sơn: xuôi theo quốc lộ 1A tới Bắc Ninh khoảng 120km
  Muốn biết đường đi chi tiết, xin vào trang web http://maps.google.com/ hoặchttp://www.vietbando.com/maps/, rồi vào mục tìm chỉ đường, gõ nơi xuất phát, nơi đến đến là sẽ biết rõ đường đi, khoảng cách.
  Giám Mục nào đi máy bay, xin cho biết giờ tới sân bay Nội Bài, Ban Tổ Chức có xe đón.
  Các xe đi dự Đại Hội xin gắn biển báo trên kính trước để tiện cho việc đón tiếp và đỗ xe. (xem file đính kèm và xin quí giáo phận tự in)

  4.
  Ai có thể tham dự?

  Bất cứ ai cũng có thể tham dự Đại Hội miễn là có thiện chí, nhưng chỉ những người đăng kí mới được hưởng những ưu đãi dưới đây.

  5.
  Đón tiếp ra sao?

  Ban lễ tân sẽ đón tiếp và hướng dẫn ngay tại các điểm từ đường quốc lộ chính dẫn vào thành phố Bắc Ninh. Rồi các xe sẽ được hướng dẫn vào bãi đỗ theo qui định, cách Trung Tâm Văn Hoá Kinh Bắc 300m. Xuống xe, quí Giám Mục, Linh mục, Phó tế và Tu sĩ được đón tiếp tại Tòa Giám Mục Bắc Ninh; các bạn trẻ và những người khác đi cùng sẽ được đón tiếp tại Trung tâm Văn hoá Kinh Bắc.

  6.
  Chương trình Đại Hội ra sao?

  Có những điểm nhấn chính của Đại Hội: Giám Mục thuyết trình và giao lưu với bạn trẻ, Đêm diễn nguyện và cầu nguyện, thánh lễ Đại Hội. Xin xem file chương trình chi tiết đính kèm.

  7.
  Được cấp phát những thứ gì?

  Mọi người đăng kí dự Đại Hội đều được cấp phát mũ, khăn quàng, thẻ đeo, phiếu 3 bữa ăn tối ngày 11, sáng và trưa ngày 12 tại Trung Tâm Văn Hoá Kinh Bắc. Quí Giám Mục và Linh mục Tổng Đại diện dùng cơm trưa ngày 11, sáng và trưa ngày 12 tại Tòa Giám Mục, cơm tối ngày 11 cùng với khách Chính quyền các tỉnh tại phòng ăn Trung Tâm Văn Hoá Kinh Bắc.


  8.
  Ngủ nghỉ ra sao?

  Quí Giám Mục, Linh mục, Phó tế và Tu sĩ ngủ tại Tòa Giám Mục; Các bạn trẻ và những người khác cùng đi ngủ nghỉ tại một không gian có mái che rộng lớn là Nhà Trưng Bày trong Trung tâm Văn hoá Kinh Bắc, nằm sàn trải bạt. Nên mang theo áo mưa và áo ấm phòng khi cần.

  9.
  Quà tặng

  Quí Giám Mục và Linh Mục được tặng áo lễ in logo Đại Hội. Đại diện các đoàn được tặng gạch men trang trí in hình Chúa Giêsu và khẩu hiệu Đại Hội.

  10.
  Số điện thoại các tiểu ban


  I- BAN TỔ CHỨC  1. Trưởng ban:
  Lm Trần Quang Vinh (Đt:0915 060 941– Email:josvinh@gmail.com)


  2. Phó ban: -
  Lm Nguyễn Huy Liệu (ĐT:0982 339 865– Email: lieuvinhphuc@yahoo.com)

  - Lm Nguyễn Văn Phùng ( ĐT: 0976 187 081 – Email: tomasophung@yahoo.com)

  3.
  Tổng Đạo diễn: Lm Phạm Huy Hoàng, (ĐT: 0918105201- Email:pethoangsdb@yahoo.com)


  4. Ban Thư ký:  - Lm Đaminh Nguyễn Văn Bích (ĐT: 0984 886 993– Email: nvbichdm@yahoo.com)
  - Lm Đaminh Nguyễn Xuân Trường (ĐT:0904 266 427– Email: truongx@gmail.com)
  - Nữ tu Emmanuel Vũ Thị Hiên (ĐT:0977 893 895– Email: emmahien@yahoo.com)

  II- CÁC TIỂU BAN  1. BAN LỄ TÂN: Lm Nguyễn Văn Thắng (ĐT: 0985183353)
  2. BAN MÔI TRƯỜNG : Lm Nguyễn Văn Phong (ĐT: 0912 349 025 )
  3. BAN PHỤNG VỤ: Lm Hoàng Trọng Hựu (ĐT: 0915 205 556 )
  4. BAN THÁNH NHẠC: Lm Nguyễn Hoàng Ân (ĐT: 0912 329 160 )
  5.BAN ÂM THANH ÁNH SÁNG: Lm Trần Văn Chỉnh (ĐT: 0985 467 888 )
  6. BAN TRẬT TỰ: Lm Hoàng Trọng Lịch (ĐT:0989 852 997 )
  7. BAN ĐIỀU HÀNH CUỘC RƯỚC: Lm Hoàng Thanh Quốc Op (ĐT:0975 613 871 )
  8. BAN Y TẾ: Lm Nguyễn Xuân Hùng (ĐT:0913 326 475 )
  9. BAN GIÁO LÝ: Lm Nguyễn Công Văn (ĐT:0912 238 468 )
  10. BAN TRUYỀN THÔNG : Lm Nguyễn Đức Đại (ĐT: 0984 962)
  11. BAN ẨM THỰC: Lm Nguyễn Văn Huân (ĐT:0985 729 414 )
  12. BAN TRANG TRÍ: Lm Trần Bá Hạnh (ĐT: 0982 325 081 )
  13. BAN VĂN NGHỆ: Lm Nguyễn Văn Phùng (ĐT: 0976 187)
  14. BAN SINH HOẠT: Lm Đinh Đồng Ngôn (ĐT: 0165 712 8771)
  15. BAN HOÀ GIẢI: Lm Đaminh Nguyễn Quang Thiều (ĐT: 0977 791 098 )

  * Sơ đồ đường đi:
  (Như trên)

  ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ GIÁO TỈNH HÀ NỘI LẦN THỨ 09
  GIÁO PHẬN BẮC NINH- TRUNG TÂM VĂN HÓA KINH BẮC
  CHỦ ĐỀ: “THẦY GỌI ANH EM LÀ BẠN
  Từ ngày 11/11 đến ngày 12/11/2011
  NGÀY 10/11/2011.
  · 15g00: Các TNV tập trung ở Trung tâm văn hóa Kinh Bắc để thực tập phần sinh động.
  · 18g00: Các diễn viên thực tập phần Nhạc cảnh với lễ đài- sân khấu
  NGÀY 11/11/2011.
  · 7g00: Ban lễ tân thực hiện phần công tác đón tiếp các đoàn giới trẻ các Giáo phận & các giáo xứ, giáo họ.
  · 13g30: Phần nghi thức rước Thánh Giá từ Tòa Giám mục ra lễ đài:
  + Nhân sự cuộc rước:
  - 300 TNV ( Đồng Chương; Phúc yên; Nội Bài; Đại lãm)
  - 200 nhân viên của 7 ban kèn.
  - 500 ca viên của ca đoàn tổng hợp.
  + Lộ trình di chuyển:
  - Đường Ngô Gia Tự
  - Đường Nguyễn Đăng Đạo ( rồi đi tắt qua bùng binh ngã 6)
  - Đường Lý Thái Tổ
  Ngày Nội dung Nhân sự Phương tiện
  11/11
  2011
  Trưa
  11g00 -12g 00
  - MC thông báo trên Micro chào đón Quí Đức cha, quí quan khách, và các bạn trẻ.
  - TNV tiến lên lễ đài khởi động các bài múa cộng đồng.
  - Ban kèn thổi chào.

  - Chương trình ca múa nhạc chào đón:
  -
  · Múa: Non nước hữu tình.
  · Hát:
  · Múa: Chiếc đèn cù
  · Hát:
  · Hát& Múa: Chung Sống
  · Hát: Đồng xanh thơ
  · Dân ca Quan họ Bắc Ninh
  - MC

  - Cha Hoàng + Cha Phùng + Cha Ngôn + TNV
  - MC , ca sĩ, diễn viên
  * Bắc Ninh (*)

  - Ca sĩ Gia Ân

  - Giáo xứ Đại Lãm

  - Ca sĩ

  - Phúc Yên

  - Hoàng Hiệp

  - Bắc Ninh
  - 4 Micro cho MC và Sinh động viên
  - DVD phần múa cộng đồng.
  - Màn hình led
  - Micro , chuẩn bị nhạc nền sẵn.
  - CD

  - Micro + playback

  - CD

  Micro + Playback

  Micro + playback

  Micro + Play back
  - Chuẩn bị vòng hoa + Ghế cho các Đức Cha .
  - Micro
  - Bục Cắm Thánh giá và Cờ


  - Ghế các Đức Cha trên lễ đài.
  - Chỗ cho các khách Chính quyền.
  - Micro và bục nếu cần.  Bó hoa tặng các Đại biểu.
  CÁC ĐỨC CHA Ở TRÊN LỄ ĐÀI
  Nếu kê bàn cho vị diễn giảng thì phải dời.
  Chiều
  14.00 -15g00
  - TNV tập trung tại lễ đài khởi động các bài múa cộng đồng.
  - MC tập băng reo cho Đại hội.
  - Chuẩn bị những phụ liệu (Bong bóng hay khăn quàng cho phần chào đón).
  - MC hướng dẫn những phần việc cho việc chào đón và ổn định giới trẻ các Giáo phận.
  - MC + TNV +
  15g00- 15g45 - MC trịnh trọng chào đón Quí Đức Cha, Qui quan khách, quí cha, tu sỉ nam nữ.
  - Ban kèn thổi chào đón.
  - Cử tọa đứng chào đón bằng vẫy bong bóng hay khăn quàng, sau khi ban kèn ngừng thì hát CHÀO MỪNG
  - MC mời Quí Đức Cha, Quí khách và cộng đoàn an tọa, giới thiệu giới trẻ từng Giáo phận.
  - MC mời Cha Tổng Đại diện – Trưởng Ban Tổ chức nói đôi lời về sự chuẩn bị Đại hội .Sau đó Cha Trưởng Ban giới thiệu Đức Cha Cosma- Giám mục Giáo Phận Bắc Ninh để ngài chào đón tất cả Quí Đức Cha , Quí quan khách. Lm, tu sĩ, giới trẻ đã về miền đất Quan họ tham dự Đại Hội.
  - Cha Trưởng Ban tổ chức giới thiệu Đại biểu chính quyền.
  NGHI THỨC RƯỚC THÁNH GIÁ VÀ CỜ ĐẠI HỘI
  - Cha Trưởng ban tổ chức mời Đức Tổng Giám mục phát biểu khai mạc Đại hội.
  - MC Hô băng reo Đại hội và TNV múa Bài ca chủ đề
  - MC giới thiệu tiết mục của người xứ Kinh Bắc: “ Mời nước mời trầu”
  - MC mời Ban Lễ tân tặng hoa cho Quí Đức Cha, Quí khách.
  - MC công bố chương trình chào đón và nghi thức khai mạc kết thúc. Mời Quí Đức Cha và quí khách nghỉ
  - Vòng hoa và nhân viên (Ban lễ tân)
  - TNV đứng sẵn

  - Ban lễ tân  TNV + MC
  - Các chị THHN

  - Ban Lễ Tân
  16g00- 1730 - TNV múa cộng đồng: TA MANG TRÊN VAI.
  - MC mời Đức Cha Hải phòng – Đặc trách giới trẻ của HĐGMVN diễn giảng : SỨ ĐIỆP ĐỨC THÁNH CHA GỞI GIỚI TRẺ THẾ GIỚI.
  - Tiết mục Quan Họ Bắc Ninh.
  - MC mời Đức cha Hải phòng giải đáp thắc mắc của giới trẻ.
  - Ca sĩ tham gia sinh động:
  - MC cám ơn Đức Cha Hải Phòng.
  - TNV múa : Trống cơm.
  - MC mời Đức Cha Bắc Ninh diễn giảng chủ đề: “Thầy gọi anh em là bạn”
  - Tiết mục: Tình Bạn với Giesu.
  - TNV múa cùng cử tọa: Mùa gặt.
  - Phần trao đổi và giải đáp thắc mắc với giới trẻ của Đức Cha Bắc ninh.
  - Ca sĩ sinh động:Hồng Ân- Tìm lại màu xanh
  - MC mời cử tọa cùng TNV múa: Nối mãi vòng tay.
  - Ban kèn.
  Các chị THHN  - Nhóm các bạn trẻ Thanh Dã

  - TNV Bắc Ninh
  18g15 ĐỐ VUI KINH THÁNH:
  Chủ đề: “ Thầy gọi anh em là bạn”
  · Tình bạn trong văn học Việt Nam.
  · Tình bạn trong Cựu ước.
  · Tình bạn trong Tân Ước.
  · Đại hội giới trẻ thế giớ.
  · Tiểu phẩm Kinh Thánh.
  - Đan xen các ca sĩ tham gia phục vụ
  - Ban kèn.
  - MC; Cha Hoàng, Cha Phùng; TNV, Ca sĩ
  BỮA ĂN HIỆP THÔNG:
  - MC hướng dẫn các đơn vị nhận xuất ăn.
  - TNV được phân công giúp các đơn vị
  - Chương trình ca múa nhạc phục vụ:
  * Múaen Đất việt – TNV Bắc Ninh
  * Ca sĩ Gia Ân
  * Ông tú về làng – Giáo phận Thái Bình.
  * Ca sĩ Hoàng Hiệp.
  * Múa: Thập giá vui- Giáo xứ Đồng Chương.
  * Ca sĩ Hồng Ân.
  * Múa: Ra Ngõ mà trông. – TNV Bắc Ninh
  * Ca sĩ:…
  TNV -
  19g00 (có thể trễ 15 phút) CHƯƠNG TRÌNH DIỄN NGUYỆN
  01 Nhạc cảnh: Can vê trên đỉnh Sóc sơn Giáo phận Bắc Ninh 7,24 phút
  02 Hợp Xướng: Ngợi ca Tình yêu Chúa Giáo Phận Bùi Chu 10 phút (60 người)  14 phút
  03


  04
  Diễn nguyện: Thắp lên niềm hy vọng cho thế giới


  Hát múa phụ họa: Liên khúc Tình Giêsu
  Giáo phận Phát Diệm

  Giáo phận Vinh
  05 Chèo: Tiệc cước Ca na Giáo phận Thái Bình
  06 Nhạc cảnh: Trong Ngôi nhà Giáo Hội Giáo phận Hà Nội
  07 Nhạc cảnh: Tin mừng cho Sự Sống Giáo phận Hải Phòng
  08


  09


  10
  Vũ điệu: Thoát thai & Giesu tình thân giữa đời


  Nhạc kịch: Thắp lửa cho đời


  Nhạc cảnh: Dấu ấn
  Giáo phận Hưng Hóa

  Giáo phận Lạng Sơn

  Giáo phận Thanh Hóa
  21g00 -22g00: CUNG NGHINH THÁNH THỂ & CẦU NGUYỆN ĐƯỜNG ÁNH SÁNG
  Nội dung Người phụ trách Phương tiện
  22g00 - Rước Thánh Thể ra Trung tâm lễ Đài.
  - Ca Đoàn hát:
  - Đặt Mình Thánh Chúa.
  - Suy Niệm
  - Cầu nguyện Đường Ánh Sáng
  - Đức Cha Ngân
  - Cha Ân.
  - Cha Quốc
  - Cha Hoàng, Sơ Trâm, Sơ Trang
  - Chuẩn bị Bàn thờ, hoa, nến, bình hương.
  - Giao lưu nội bộ của từng Giáo phận.
  - Nghỉ đêm tại khu Tổ chức Đại hội
  23g00 CẦN GIỮ SỰ YÊN LẶNG ĐỂ NGHỈ NGƠI
  NGÀY MỚI TRONG CHÚA
  Ngày 12/11 5g00  5g45
  - Thức dạy:
  - Mở nhạc: Về đây vui tương ngộ.
  - Chuẩn bị lễ đài cho tươm tất sau 1 ngày sinh hoạt.
  - Chuẩn bị nghi thức Dâng ngày cho Chúa:
  - Cộng đoàn hát: Kinh Cầu xin Chúa Thánh Thần
  - Chủ sự: Công bố Lời Chúa & hướng ý lực sống.
  - Cộng đoàn hát: Bài ca truyền giáo.
  - TNV: Múa Bài ca chủ đề, hô băng reo
  - Ban rước Cha Quốc.
  - TNV.
  - Cha Hoàng, Cha Phùng.
  - Cha TĐD 0r Cha Liệu.
  6g30 - Các đoàn nhận phần ăn điểm tâm.
  - Mở nhạc Đại hội, thông báo các chương trình tiếp theo
  - TNV hướng dẫn.
  - Ban Ẩm thực.
  NIỀM VUI TRAO BAN
  7g00 Khởi động đầu ngày:
  · Yêu đời
  · Ta mang trên vai
  · Bài ca chủ đề - hô băng reo
  MC hướng dẫn việc giữ vệ sinh môi trường.
  - Ban kèn thổi.
  - MC, TNV
  - Cha Liệu, Cha Phùng, Cha Hoàng
  7g20- 8g00 - Các Đức Cha gặp gỡ riêng với Giáo phận của mình Các giáo phận qui tụ riêng Âm thanh riêng của từng Giáo phận.

  Bàn & Micro.
  Kỷ niệm chương tặng vị diễn giảng.
  - Nhạc CD
  8g00- 9g00 ĐỀ TÀI 03: GIỚI TRẺ VÀ VẤN ĐỀ TRUYỀN THÔNG.
  - Vị diễn giảng: Đức Cha Thái Bình.
  - Sinh động:
  * Mùa gặt
  * dangerous
  TNV.
  TNV – Bắc Ninh
  THÁNH LỄ TRỌNG THỂ
  9g00 - Ca đoàn ôn hát chuẩn bị Thánh lễ
  - Ban phụng vụ dọn lễ, bàn thờ, hoa nến
  - Đoàn rước- ban kèn
  Cha Ân.
  Cha Hựu.
  Cha Quốc
  9g30 -Thánh lễ trọng thể:
  - Chủ sự : Đức Tổng Giám mục Hà Nội.
  Đức Cha Bắc Ninh (Giáo phận chủ nhà)
  Đức Cha Hải phòng (Đặc trách giới trẻ).
  - Phần Dâng lễ vật: 10 bạn trẻ Đại diện 10 Giáo phận.
  Các phần việc liên quan đã được phân công.
  NGHI THỨC KẾT THÚC ĐẠI HỘI & TRAO THÁNH GIÁ CHO GIÁO PHẬN LẠNG SƠN.
  - Chủ sự: Cha Liệu hướng ý
  - Cộng đoàn hát: Khi con nghe tiếng kêu mời
  - Lời tâm tình của giới trẻ trước Thánh giá.
  - Hát: Gặp gõ Đức Kito. Vị chủ sự xông hương Thánh giá.
  - Lời nguyện của vị chủ sự.
  - Đại diện giới trẻ nói lên lời quyết tâm và cám ơn.
  - TNV Múa Bài ca chủ đề và hô băng reo.
  - Đức Cha Bắc Ninh trao Thánh Giá cho Đức Cha Lạng Sơn.
  - Ban kèn thổi.
  - Cha Trưởng ban tổ chức có đôi lời và tuyên bố kết thúc Đại hội.
  - Tất cả Ban tổ chức, TNV ở trên lễ đài chia tay với các bạn trẻ.
  - Múa cộng đồng: Ta mang trên vai, trống cơm,
  - Có thể hát quan họ: Người ở đừng về.
  -
  - Mở nhạc để tiễn


  ............
  thay đổi nội dung bởi: jhr, Nov 7th, 2011 lúc 13:01

 32. Đã có tới 8 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý Phaolo Nguyen Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  akbka (Nov 7th, 2011), Cryinggirl (Nov 8th, 2011), Danke (Nov 8th, 2011), doson (Nov 8th, 2011), jhr (Nov 8th, 2011), maria_nguyenoanh (Nov 10th, 2011), ngakute (Nov 8th, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012)

 33. #17
  jhr's Avatar
  LỚP HUYNH TRƯỞNG
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Đến từ
  Phùng Khoang.
  Bài gửi
  1,363
  Thanks
  2,964
  Được cảm ơn 7,412 lần trong 1,122 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Thống kê số lượng tham dự viên ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ IX:

  Đăng ký tham dự Đại Hội Giới Trẻ lần 9
  1 – Bắc Ninh:
  - Linh mục: 50.
  - Giới trẻ: 9,499
  2 – Bùi Chu:
  - Linh mục: 03
  - Tu sỹ: 01
  - Giới trẻ : 170
  3 – Hà Nội :
  - Linh mục : 18
  - Giới trẻ : 450
  4 – Hải Phòng.
  - Linh mục : 0
  - Giới trẻ : 2,500
  5 – Hưng Hoá.
  - Linh mục : 25
  - Giới trẻ : 1,500
  6 – Lạng Sơn.
  - Linh mục : 14
  - Giới trẻ : 220
  7 – Phát Diệm.
  - Linh mục : 11
  - Giới trẻ : 1,763
  8 – Thái Bình.
  - Linh mục : 20
  - Tu sỹ : 10
  - Phó tế : 12
  - Giới trẻ : 700
  9 – Thanh Hoá.
  - Linh mục : 42
  - Giới trẻ : 1,000
  10 – Vinh.
  - Linh mục : 03
  - Giới trẻ: 300

  Tổng số: Linh Mục: 186 – Tu sỹ : 13 – Phó Tế: 12 – Giới Trẻ: 18,102

  Nguồn tin: Giáo phận Bắc Ninh
  tại: https://www.facebook.com/groups/svtgp/
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign jhr's)]
  Vì phàm ai đã có, thì được cho thêm và sẽ có dư thừa; còn ai không có, thì ngay cái đang có, cũng sẽ bị lấy đi. (Mt25,19)
  ---sign---Nam Lỗ Gx http://www.gxnamlo.org -or: http://namlo.conggiao.net
  + Google+: http://gplus.to/giaoxunamlo/about
  + facebook: pages/NamLo-Parish/97778438684

  + Tumblr: Tumblr.NL/ +twitter: twitterNL +digg: diggNL +pulse: pulseNL
  Joseph, jHr, hoahairau [namlo@gxnamlo.org], [hoahairau@gxnamlo.org].

 34. Đã có tới 7 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý jhr Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  Cryinggirl (Nov 8th, 2011), Danke (Nov 8th, 2011), doson (Nov 8th, 2011), maria_nguyenoanh (Nov 10th, 2011), ngakute (Nov 8th, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012), Phaolo Nguyen (Nov 8th, 2011)

 35. #18
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài gửi
  1
  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 1 Post

  Mặc định

  Kính gửi quý vị và các bạn,
  Vậy là một mùa đông nữa lại sắp về trên mọi miền đất nước Việt Nam. Đó cũng là lúc những em nhỏ ở bản Pa Chè, xã Vân Hồ, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La phải đối diện với cái lạnh cắt da cắt thịt, với những cơn gió rét buốt đặc trưng của khí hậu thiên nhiên nơi đây. Trong khi các trẻ em ở thành phố phần nhiều đều được sống trong sự chở che yêu thương của gia đình, ngày ngày vui đến trường trong những bộ quần áo dày dặn, ấm áp, thì các em nhỏ bản Pa Chè khi đi học đều hầu như không có mũ, tất, giày mà thường chỉ có một vài manh áo mỏng mặc chồng lên nhau để quên đi cái rét mùa đông. Trong hoàn cảnh khắc nghiệt như vậy, rất nhiều em đã phải từ bỏ ước mơ tới trường, tỉ lệ bỏ học (đặc biệt là sau mùa đông) thường dao động từ 20 - 60% do rét không thể đến trường và trường học tồi tàn không giúp các em chống lại với sương mù và giá rét…
  Với mong muốn mang hơi ấm đến cho các em nhỏ vùng cao, giúp các em vượt qua giá buốt khắc nghiệt để yên tâm tới trường, Trung tâm Hỗ trợ giáo dục thanh thiếu niên Việt Nam (4T) phối hợp cùng Tổ chức tình nguyện vì sự phát triển cộng đồng (VFCD) trong khuôn khổ dự án “Steps for NGOs” cùng nhau thực hiện chương trình: “Áo ấm bản em” với thông tin về chương trình như sau:
  Đối tượng: Trẻ em tại các trường tiểu học bản Pa Chè, Pa Cốp, Bó Nhàng, xã Vân Hồ, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La;
  Thời gian nhận quyên góp: từ 6/11 – hết 11/11 (tập trung phân loại & đóng gói tại Trung tâm Thanh thiếu niên 4T trong ngày 12/11, chuyển lên Sơn La và trao tặng cho các em ngày 13/11/2011);
  Hình thức nhận quyên góp: quần áo, khăn, mũ, găng tay, giày, tất, cặp sách… dành cho trẻ em tiểu học;
  Địa điểm nhận quyên góp: Volunteer Home, số 21, ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội;

  Nội dung chương trình được đăng tải tại: http://4t.org.vn/index.php/dnews/238/Chuong-trinh-Ao-am-ban-em.html

  Điện thoại liên hệ: 0904 996 828 (Ngọc Anh)
  Rất mong nhận được sự đóng góp hảo tâm của quý vị và các bạn.
  Thêm một bộ quần áo sẻ chia, thêm một em nhỏ Sơn La được ấm áp tới trường!
  Trân trọng,
  BTC chương trình.

 36. Đã có tới 3 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý prodigy Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  Cryinggirl (Nov 8th, 2011), doson (Nov 8th, 2011), dungboconChuaoi (Nov 8th, 2011)

 37. #19
  jhr's Avatar
  LỚP HUYNH TRƯỞNG
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Đến từ
  Phùng Khoang.
  Bài gửi
  1,363
  Thanks
  2,964
  Được cảm ơn 7,412 lần trong 1,122 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Ban Tổ Chức đi thị sát thực tế khu vực tổ chức ĐHGT Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ IX

  Bắc Ninh: Chỉ còn 5 ngày nữa ĐHGT Giáo tỉnh Hà Nội sẽ diễn ra. Cho đến hôm nay các tiểu ban đã gấp rút hoàn thành những công việc còn lại và kiểm tra lại những chi tiết còn chưa phù hợp để khắc phục. Vào lúc 15 giờ ngày 07/11/2011 Ban Tổ Chức ĐHGT Giáo tỉnh Hà Nội đã đi thị sát tất cả các khâu, gồm có Đức Cha Cosma Hoàng Văn Đạt – Trưởng Ban Tổ Chức; Cha Giuse Trần Quang Vinh – Trưởng Ban Tổ Chức; Cha Giuse Nguyễn Huy Liệu – Phó BTC; Cha Phêrô Chu Quang Tòng - Quản Lý TGM; Cha Đaminh Nguyễn Xuân Trường – Thư ký TGM cùng một số các Cha thuộc các tiểu ban khác nhau. BTC đã đi kiểm tra từng chi tiết, những chi tiết nào chưa phù hợp đã được điều chỉnh lại. Qua việc thị sát thực tế, BTC đã đề ra những phương án khác nhau để tối ưu sự thành công của Đại Hội. BTC cũng đi động viên từng thành viên đang nhiệt thành áo ướt đẫm mồ hôi trong khâu hoàn thiện. Với sự hiện diện của Đức Cha Cosma, với những lời động viên thân tình, dí dỏm đã làm cho công việc của những người đang làm việc như bớt đi sự nặng nhọc. Có nhiều khâu vẫn chưa được theo đúng như lòng mong ước, tuy nhiên BTC cũng hài lòng về sự nhiệt thành làm việc quên mệt mỏi của các thành viên trong các tiểu ban.


  Ban Thông Tin ĐHGT lần thứ IX

  THÔNG TIN TỔNG HỢP VỀ ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ GIÁO TỈNH HÀ NỘI LẦN THỨ IX TẠI BẮC NINH

  BẮC NINH - Chỉ còn năm ngày nữa là đến Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ IX được tổ chức tại Bắc Ninh vào ngày 11 và 12.11.2011. Công việc chuẩn bị cho Đại hội đang gấp rút hoàn thiện. Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ IX năm nay có các ban điều hành và phụ trách, đó là các ban Tiếp tân, ban Phụng vụ, ban Trật tự, ban Thánh nhạc, ban Diễn nguyện, ban Âm thanh ánh sáng, ban Trang trí, ban Thông tin, ban Ẩm thực, ban Y tế và ban Vệ sinh môi trường. Trưởng ban tổ chức là Cha Giuse Trần Quang Vinh, Tổng Đại diện Giáo phận Bắc Ninh.

  Cha Phanxico Xavie Nguyễn Đức Đại, Trưởng ban Thông Tin cho hay: “Tính đến ngày hôm nay đã có 19.111 bạn trẻ của 10 giáo phận đăng ký tham dự Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ IX; số linh mục đến với Đại Hội lần này là 213 vị cùng với 116 tu sĩ nam nữ”. Ngài cũng cho biết là các thông tin về Đại Hội Giới Trẻ liên tục được cập nhật trên trang web của giáo phận Bắc Ninh: www.giaophanbacninh.org.

  Hai hôm trước, từ 5h30' sáng thứ Bảy ngày mồng 5 tháng 11 năm 2011, cha trưởng ban Trang trí Giuse Trần Bá Hạnh đã cùng các anh em tại giáo xứ Cẩm Giang và giáo xứ Chính tòa Bắc Ninh đưa cờ, dây phướn và các pano hình ảnh quảng bá cho ngày Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội đến Trung tâm Văn Hóa Kinh Bắc tại thành phố Bắc Ninh. Buổi trưa cùng ngày, đoàn xe ôtô của Công ty Âm thanh và Ánh sáng Hoàng Hà đã tới Bắc Ninh. Hệ thống âm thanh ánh sáng được nhân viên dỡ xuống khỏi thùng xe ôtô để chuẩn bị cho việc lắp ráp chi tiết các thiết bị. Lúc này, Thánh Giá vẫn đang tiếp tục con đường hành hương từ các nhà thờ trong giáo phận Bắc Ninh và sẽ tới Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc vào sáng ngày 11.11.2011.

  Ban tổ chức đã lên dự kiến Chương trình chi tiết về Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ IX:


  Thứ Sáu ngày 11.11.2011.

  - Lúc 11g00- 12g00: Chương trình ca nhạc khai mạc 60 phút với các màn đồng diễn khởi động đón chào.
  - Từ 12g00- 14g00: Ban Tiếp tân tiếp đón các đoàn giới trẻ đến từ 10 giáo phận của Giáo tỉnh Hà Nội và hướng dẫn các bạn trẻ đến vị trí của giáo phận mình tại các điểm đã định trên quảng trường Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc. Buổi trưa ngày 11 tháng 11, các đoàn tự túc lo ăn trưa cho các bạn trẻ.
  - Lúc 14g00 -15g00: Ban tổ chức chính thức khởi động tập thể qui tụ các bạn trẻ về quảng trường Trung tâm Văn Hóa Kinh Bắc để chuẩn bị bước vào khai mạc Đại hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ IX.
  - Từ 15g00 -15g45': Nghi thức chào đón quí Đức cha, quí cha, phái đoàn chính quyền tỉnh Bắc Ninh, quí khách và các bạn trẻ đến 10 giáo phận Bắc Ninh, Bùi Chu, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Hóa, Lạng Sơn, Phát Diệm, Thái Bình, Thanh Hóa và Vinh. Sau nghi thức chào đón là nghi thức khai mạc Đai Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ IX.
  - Từ 16g00- 17g30: Gặp gỡ và trao đổi về hai đề tài tại Đại Hội với Đức Giám mục giáo phận:
  Đề tài 1: SỨ ĐIỆP CỦA ĐỨC THÁNH CHA GỬI CHO GIỚI TRẺ THẾ GIỚI .
  Đề tài 2: CHỦ ĐỀ ĐẠI HỘI LẦN 9: “THẦY GỌI ANH EM LÀ BẠN” (Ga 15, 15)

  - Từ 17g30 -18g15: Trò chơi sinh động từ các nhóm sinh động viên của giáo phận chủ nhà;
  - Từ 18g15- 19g00: Bữa ăn tối trong tình hiệp thông;
  - Lúc19g00 (hay trễ hơn 15 phút) đến 21g00: CHƯƠNG TRÌNH DIỄN NGUYỆN
  - Từ 21g00 -22g00: Phần cầu nguyện cuối ngày với chủ đề: ĐƯỜNG ÁNH SÁNG
  - Sau 22g00: Giao lưu tự do của các bạn trẻ;
  - Đúng 00g00: Ban Tổ chức Đại Hội thông báo nghỉ đêm.

  Thứ Bảy ngày 12.11.2011

  - Vào lúc 5g00: Thức dạy và chuẩn bị dâng ngày cho Chúa;
  - Lúc 5g45 : Cha Cosma Hoàng Thanh Quốc dòng Đaminh hướng dẫn các bạn trẻ dâng ngày cho Chúa;
  - Lúc 6g30: Điểm tâm: Ăn sáng
  - Đúng 7g00: Khởi động đầu ngày chính thức vào Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ IX
  - Từ 7g45 – 8g00: Các Đức cha gặp gỡ giới trẻ của giáo phận mình;
  - Từ 8g00 – 9g00: Đề tài 3: MỐI TƯƠNG TÁC VỚI GIỚI TRẺ KHI SỬ DỤNG PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG.
  - Lúc 9g00: Các bạn trẻ sẽ có thời gian trong khoảng 30 phút để chuẩn bị Thánh lễ Đại Hội Giới Trẻ;
  - Đúng 9g30: Thánh Lễ Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ IX với ý cầu cho việc Loan Báo Tin Mừng.

  Sau thánh lễ là nghi thức Kết thúc Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ IX. Đức Giám mục Giáo phận Bắc Ninh trao Thánh Giá Đại Hội cho Đức Giám Mục Giáo phận Lạng Sơn, điểm tổ chức Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ X.


  Chủ đề của Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ IX đã được Đức cha Cosma Hoàng văn Đạt, Giám mục Giáo phận Bắc Ninh chọn từ Thánh kinh theo thánh Gioan: “Thầy gọi anh em là bạn” (Ga 15, 15).

  Với chủ đề Thầy Gọi Anh Em Là Bạn sẽ đánh động tâm hồn mỗi người trẻ khi đến tham dự Đại Hội Giới Trẻ. Bởi vì mỗi người Kitô hữu được
  liên kết với Chúa Giêsu nhờ đức tin, cầu nguyện và lời của Người. Điều mà Chúa Giêsu mong muốn ở chúng ta trước hết là chia sẻ tâm tư của Người. Như thế chúng ta trở thành bạn hữu của Người, hiểu biết Người như một Đấng yêu mến chúng ta và hành động nơi chúng ta. Rồi sau đó chúng ta sẽ sinh hoa trái đích thực của tình yêu, là những gì của phục vụ, hiểu biết, hành động vì công bằng xã hội, hay sống tận hiến cho Thiên Chúa trong thinh lặng, tất cả đều ở trên cây nho duy nhất là Chúa Kitô.

  Ban Thông Tin ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội

  Xin mời xem hình ảnh:


  Ban Thông tin ĐHGT kỳ 9: GP Bắc Ninh.
  tại: http://www.giaophanbacninh.org/
  ......................
  thay đổi nội dung bởi: jhr, Nov 8th, 2011 lúc 12:24
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign jhr's)]
  Vì phàm ai đã có, thì được cho thêm và sẽ có dư thừa; còn ai không có, thì ngay cái đang có, cũng sẽ bị lấy đi. (Mt25,19)
  ---sign---Nam Lỗ Gx http://www.gxnamlo.org -or: http://namlo.conggiao.net
  + Google+: http://gplus.to/giaoxunamlo/about
  + facebook: pages/NamLo-Parish/97778438684

  + Tumblr: Tumblr.NL/ +twitter: twitterNL +digg: diggNL +pulse: pulseNL
  Joseph, jHr, hoahairau [namlo@gxnamlo.org], [hoahairau@gxnamlo.org].

 38. Đã có tới 7 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý jhr Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  Cryinggirl (Nov 8th, 2011), dungboconChuaoi (Nov 9th, 2011), Gioan_NhatQuynh (Nov 9th, 2011), maria_nguyenoanh (Nov 10th, 2011), ngakute (Nov 8th, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012), Phaolo Nguyen (Nov 8th, 2011)

 39. #20
  Cryinggirl vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Musicial Anthem Chorale [Gabriel Choir]
  ______(Chorister)______


  LỚP THÊM SỨC
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Đến từ
  Thái hà
  Bài gửi
  297
  Thanks
  3,223
  Được cảm ơn 1,601 lần trong 289 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Tiếc quá, năm nay em không đi được. hichic. Giờ ngồi nhớ lại ĐHGT 2006 được tổ chức tại Vinh mà thấy tiếc quá. Năm đó được tham dự tiết mục múa “ Dòng máu lạc hồng”. Nhớ lại thấy vui quá, hồi đó mới đang học cấp 3. Mong nhanh lớn để được tham gia nhóm svcg cùng các anh chị. Năm nay có cơ hội tham gia thì lại mắc công việc. Tiếc quá, tiếc quá. Cả nhà đi tham dự ĐHGT lần này về nhớ post bài chia sẻ nhá :-D:-D
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign Cryinggirl's)]
  “ Chỉ có hai tình yêu, tình yêu Thiên Chúa đến quên mình, và tình yêu chính mình đến độ quên Thiên Chúa ”

 40. Đã có tới 5 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý Cryinggirl Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  dungboconChuaoi (Nov 9th, 2011), Gioan_NhatQuynh (Nov 9th, 2011), jhr (Nov 8th, 2011), maria_nguyenoanh (Nov 10th, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012)

 41. #21
  thonglao's Avatar
  thonglao vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Vice-Leader (Ext. area) [Liturgy Of The Word]
  ass Chief of Humane, Charitable vs Nurse

  LỚP HUYNH TRƯỞNG
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Đến từ
  Ngõ 100 đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  Bài gửi
  931
  Thanks
  4,187
  Được cảm ơn 5,117 lần trong 884 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Vui quá đi, vậy là cuối tuần này thì chương trình học của mình cũng đã tạm ổn rùi và vui nhất là mình lại có thể cùng ACE Hải Hà đi tham gia vào một sự kiện quan trọng và ý nghĩa đến như vậy. Chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên đc của mình rùi vì lần đầu tiên đc đi với ACE Hải Hà tham gia vào một sự kiện to , ý nghĩa và quan trọng như thế này và đặc biệt là mình cũng muốn đến thăm mảnh đất quan họ nổi tiếng này nữa hjhj

  Đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của mình và của ACE Hải Hà. Cầu xin Thiên Chúa cũng chúc lành cho tất cả chúng con để chúng con có thể có tinh thần tốt nhất và sự nhiệt tình tốt nhất để đến với Chúa và mọi người!  Lạy Chúa, xin dạy cho con biết việc phải làm!!!

  Mail: vanthong11091.dhtm@gmail.com
  Sdt: 01658135882

 42. Đã có tới 5 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý thonglao Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  akbka (Nov 9th, 2011), dungboconChuaoi (Nov 9th, 2011), Gioan_NhatQuynh (Nov 9th, 2011), maria_nguyenoanh (Nov 10th, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012)

 43. #22
  jhr's Avatar
  LỚP HUYNH TRƯỞNG
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Đến từ
  Phùng Khoang.
  Bài gửi
  1,363
  Thanks
  2,964
  Được cảm ơn 7,412 lần trong 1,122 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Những lưu ý cho các tài xế lái xe.


  Để các đoàn đến tham dự ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội được an toàn, thuận lợi và trật tự, xin các tài xế lấy xuống các các phù hiệu này rồi in ra, cũng như đọc và xem kỹ bản đồ hướng dẫn để đưa đoàn, đưa xe an toàn, đúng nơi quy định. Ban Trật Tự sẽ theo các phù hiệu hướng dẫn. Ban Tổ Chức xin trân trọng cảm ơn, cầu chúc bình an và hẹn gặp nhau tại Đại Hội.

  + Cổng LIVE trực tuyến từ Đại Hội, đã cập nhật tại: http://svhaiha.org.

  BTC Đại Hội
  (Để xem các hình ảnh được rõ và lớn hơn, xin vui lòng bấm chuột vào hình ảnh)

  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign jhr's)]
  Vì phàm ai đã có, thì được cho thêm và sẽ có dư thừa; còn ai không có, thì ngay cái đang có, cũng sẽ bị lấy đi. (Mt25,19)
  ---sign---Nam Lỗ Gx http://www.gxnamlo.org -or: http://namlo.conggiao.net
  + Google+: http://gplus.to/giaoxunamlo/about
  + facebook: pages/NamLo-Parish/97778438684

  + Tumblr: Tumblr.NL/ +twitter: twitterNL +digg: diggNL +pulse: pulseNL
  Joseph, jHr, hoahairau [namlo@gxnamlo.org], [hoahairau@gxnamlo.org].

 44. Đã có tới 4 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý jhr Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  Hera (Nov 10th, 2011), lucahoang89 (Nov 10th, 2011), maria_nguyenoanh (Nov 10th, 2011), ngakute (Nov 10th, 2011)

 45. #23
  jhr's Avatar
  LỚP HUYNH TRƯỞNG
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Đến từ
  Phùng Khoang.
  Bài gửi
  1,363
  Thanks
  2,964
  Được cảm ơn 7,412 lần trong 1,122 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Một vài lưu ý của ban lễ tân ĐHGT Hà Nội lần IX  1. Tất cả các xe đưa các bạn trẻ tham dự Đại Hội cần gắn biển ưu tiên (đã được gửi đến các nơi qua email)
  2. Ban lễ tân sẽ đón các bạn trẻ đến tham dự Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần IX theo 3 vòng:

  a. Vòng thứ nhất (các cửa ngõ vào thành phố Bắc Ninh)
  * Quốc lộ 1A (AH1): - 2 điểm ở khu vực cầu vượt Bồ Sơn (phía Hà Nội đến Bắc Ninh và Cầu Hồ đến Bắc Ninh:
  - Xin liên lạc anh Tâm: 0935 919 259, anh Lâm: 0973 557 253)
  - 2 điểm khu vực cầu vượt Đại Phúc: (phía Bắc Giang đến Bắc Ninh và Phả Lại đến Bắc Ninh
  - Xin liên lạc anh Thịnh: 0984 228 535, anh Trung: 0984 867 186)

  * Quốc Lộ 1 (cũ): 1 điểm gần khách sạn Hoàng Gia (liên hệ anh Lịch: 0163 444 6928), 1 điểm trước cửa Tòa Giám Mục và 1 điểm đầu đường Kinh Dương Vương (liên hệ chị Thơm: 0169 269 5201)

  *Lưu ý: Các bạn trẻ nên chú ý biển hiệu đón: “Điểm đón khách đại hội giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần IX” và 1 lá cờ có in hình logo đại hội giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần IX ở tất cả các điểm đón. Ban lễ tân sẽ có xe dẫn đường các đòan đến Trung Tâm Đại Hội.

  - Quý Đức cha, quý cha, thầy phó tế, tu sĩ, chủng sinh sẽ được dẫn đến Tòa Giám mục. Quý Đức cha và quý cha đi máy bay sẽ được đón tại sân bay Nội Bài (liên hệ cha Quân: 098 888 0557, sơ Dâng: 0987 561 280)

  - Ban lễ tân chỉ đón các bạn trẻ đi theo đoàn.

  b. Vòng thứ hai:
  - Các đoàn bạn trẻ của các giáo phận ngoài giáo phận Bắc Ninh sẽ nhận khăn, thẻ, mũ và phiếu ăn ở các điểm đón vòng thứ hai (trước tượng đài Lý Thái Tổ và đầu đường Kinh Dương Vương).
  -Các bạn trẻ của giáo phận Bắc Ninh sẽ nhận khăn, mũ, áo và phiếu ăn từ cha xứ
  - Tất cả các phương tiện sẽ được Ban trật tự hướng dẫn vào khu gửi xe (cách tượng đài Lý Thái Tổ khoảng 400m -Liên hệ sơ Nhiễm: 0168 3777 311 và sơ Mai: 0984 297 772).

  *Lưu ý: khăn, thẻ, mũ sẽ chỉ phát cho cha trưởng ban giới trẻ giáo phận hoặc có sự đồng ý của cha trưởng ban, phiếu ăn sẽ chỉ phát cho cha trưởng ban giới trẻ giáo phận.

  c. Vòng thứ ba:
  Sau khi làm thủ tục đăng ký ở vòng hai, các bạn trẻ của các giáo phận ngoài giáo phận Bắc Ninh sẽ được dẫn đi bộ đến khu nhà nghỉ (nhà trưng bày 1), mỗi giáo phận có một khu riêng. Các bạn trẻ giáo phận Bắc Ninh sau khi đăng ký ở vòng 2 sẽ được dẫn đến đi bộ đến khu nhà nghỉ (nhà trưng bầy 2), mỗi giáo hạt có một khu riêng. (Liên hệ cha Thành: 0976 346 579, anh Sơn: 0167 2057 587, và anh Giang 0947 001 397).

  *Lưu ý: để thuận tiện cho ban lễ tân đón tiếp được chu đáo và để Đại hội được thành công tốt đẹp, xin các đoàn bạn trẻ (các lái xe) tuân theo những chỉ dẫn trên, xin chân thành cám ơn.n


  Cổng truyền hình LIVE tại: http://svhaiha.org
  ............
  Thông tin khác tại: http://vagsc.com/gdbn/
  ......
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign jhr's)]
  Vì phàm ai đã có, thì được cho thêm và sẽ có dư thừa; còn ai không có, thì ngay cái đang có, cũng sẽ bị lấy đi. (Mt25,19)
  ---sign---Nam Lỗ Gx http://www.gxnamlo.org -or: http://namlo.conggiao.net
  + Google+: http://gplus.to/giaoxunamlo/about
  + facebook: pages/NamLo-Parish/97778438684

  + Tumblr: Tumblr.NL/ +twitter: twitterNL +digg: diggNL +pulse: pulseNL
  Joseph, jHr, hoahairau [namlo@gxnamlo.org], [hoahairau@gxnamlo.org].

 46. Đã có tới 3 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý jhr Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  Hera (Nov 10th, 2011), ngakute (Nov 10th, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012)

 47. #24
  ngakute vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Kỹ thuật sự kiện TTH2

  LỚP TRƯỞNG THÀNH
  Tham gia ngày
  May 2009
  Đến từ
  Phú lộc_ Hải Dương
  Bài gửi
  418
  Thanks
  606
  Được cảm ơn 684 lần trong 152 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Mọi người cho em hỏi một chút nhá:

  Em xem trên các bản đồ này thì không thấy có địa điểm Bến xe Bắc Ninh. Có nhiều người (Em là một ví dụ) có thể vì lý do nào đó mà không thể đi cùng đoàn được, phải về sau và phương tiện đi là xe buýt. Đa phần các xe này sẽ về điểm Bến xe Bắc Ninh.

  Đa phần mọi người đều biết xe nào từ địa điểm của mình về tới Bến xe Bắc Ninh nhưng Từ Bến xe Bắc Ninh ra địa điểm Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc là bao nhiêu xa, có phương tiện công cộng nào đi qua đó hay không, và đường đi như thế nào nữa?

  Cảm ơn mọi người.
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign ngakute's)]
  Ta khắc con trong bàn tay Ta!!!

 48. Đã có tới 2 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý ngakute Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  maria_nguyenoanh (Nov 10th, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012)

 49. #25
  jhr's Avatar
  LỚP HUYNH TRƯỞNG
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Đến từ
  Phùng Khoang.
  Bài gửi
  1,363
  Thanks
  2,964
  Được cảm ơn 7,412 lần trong 1,122 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Trích Nguyên văn bởi ngakute Xem bài viết
  Mọi người cho em hỏi một chút nhá:

  Em xem trên các bản đồ này thì không thấy có địa điểm Bến xe Bắc Ninh. Có nhiều người (Em là một ví dụ) có thể vì lý do nào đó mà không thể đi cùng đoàn được, phải về sau và phương tiện đi là xe buýt. Đa phần các xe này sẽ về điểm Bến xe Bắc Ninh.
  Theo bản đồ trên Bến Xe Bắc Ninh, nằm tại Đường Nguyễn Văn Cừ (Đường Nguyễn Văn Cừ trên bản đồ là Nguyễn Văn Cừ của Bắc Ninh - thẳng QL1 cũ); đối diện với TGM Bắc Ninh, Bến xe cách TGM 20m.
  Từ bến xe về trung tâm Đại Hội khoảng 1,500m.

  Đi đường 1 cũ thì sẽ liên hệ với Anh Lịch và chị Thơm.... số điện thoại ở trên; Các xe khách theo đoàn thì cần IN biển ưu tiên trên để được đón... và chạy ưu tiên.

  Giờ truyền hình trực tuyến được đếm tại: http://www.gxnamlo.org/jl/tin1/tn2/438-dhgtgthn-k9.html
  ....
  thay đổi nội dung bởi: jhr, Nov 10th, 2011 lúc 09:07
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign jhr's)]
  Vì phàm ai đã có, thì được cho thêm và sẽ có dư thừa; còn ai không có, thì ngay cái đang có, cũng sẽ bị lấy đi. (Mt25,19)
  ---sign---Nam Lỗ Gx http://www.gxnamlo.org -or: http://namlo.conggiao.net
  + Google+: http://gplus.to/giaoxunamlo/about
  + facebook: pages/NamLo-Parish/97778438684

  + Tumblr: Tumblr.NL/ +twitter: twitterNL +digg: diggNL +pulse: pulseNL
  Joseph, jHr, hoahairau [namlo@gxnamlo.org], [hoahairau@gxnamlo.org].

 50. Đã có tới 4 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý jhr Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  Hera (Nov 10th, 2011), maria_nguyenoanh (Nov 10th, 2011), ngakute (Nov 10th, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012)

 51. #26
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Đến từ
  Thanh Xuân
  Bài gửi
  9
  Thanks
  19
  Được cảm ơn 33 lần trong 8 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Từ bến xe Long Biên bạn đi xe bus số 54 đến Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc hoặc dốc Suối Hoa, điểm dừng cuối của xe bus bạn có thể thấy ngay TTVH Kinh Bắc (Do điểm dừng xe bus quá gần TTVH KB nên có thể phải dừng trước đó một đoạn).

  Bến xe Bắc Ninh vị trí đối diện với Tòa Giám mục Bắc Ninh, từ đó đến TTVH Kinh Bắc khoảng 1500m.

  Chúc Đại hội GTCG Miền Bắc lần này thành công tốt đẹp!!!
  thay đổi nội dung bởi: Phaolo Nguyen, Nov 10th, 2011 lúc 10:30

 52. Đã có tới 4 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý Phaolo Nguyen Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  Hera (Nov 10th, 2011), jhr (Nov 10th, 2011), maria_nguyenoanh (Nov 10th, 2011), ngakute (Nov 10th, 2011)

 53. #27
  Plut0's Avatar
  Plut0 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Former Sub-Leader TX.2010
  [sMod for inspector of boxFrs]

  LỚP TRƯỞNG THÀNH
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Đến từ
  Thanh Xuân
  Bài gửi
  416
  Thanks
  994
  Được cảm ơn 752 lần trong 184 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Chương trình quy mô quá mọi người ơi! Huhu...năm nay là năm đầu tiên được biết đến ĐHGT SVCG đó, nhưng tiếc rằng lần đầu tiên không may mắn lắm, không đi được rồi.
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign Plut0's)]
  My favourite love songs: "Breathless" * "Beautiful in white" * "Walk with me" * "Here without you"

 54. Đã có tới 3 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý Plut0 Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  Gioan_NhatQuynh (Nov 11th, 2011), jhr (Nov 10th, 2011), maria_nguyenoanh (Nov 10th, 2011)

 55. #28
  jhr's Avatar
  LỚP HUYNH TRƯỞNG
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Đến từ
  Phùng Khoang.
  Bài gửi
  1,363
  Thanks
  2,964
  Được cảm ơn 7,412 lần trong 1,122 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Trích Nguyên văn bởi Plut0 Xem bài viết
  Chương trình quy mô quá mọi người ơi! Huhu...năm nay là năm đầu tiên được biết đến ĐHGT SVCG đó, nhưng tiếc rằng lần đầu tiên không may mắn lắm, không đi được rồi.
  Đây không phải là ĐHGT SVCG, mà là Đại Hội Giới trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội, kỳ thứ 9; dành cho Giới trẻ; bao gồm tất cả từ giới trẻ măng cho tới giới trẻ già, từ SV tới học sinh, tới công nhân, tới nông dân.. v/v.. Nói chung là Giới trẻ Công Giáo 10 Giáo Phận thuộc Giáo Tỉnh Hà Nội,

  Xem kỹ thông tin nhé:

  Theo như thông tin mới nhận, số lượng Giới trẻ có thể lên tới 27,000 các bạn.... Đông nhất từ trước tới nay! Chỉ cần nghĩ chỗ đánh răng rửa mặt, cơm nước.... v.v... cũng đủ sợ; BTC quá cao siêu mới tính toán được!
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign jhr's)]
  Vì phàm ai đã có, thì được cho thêm và sẽ có dư thừa; còn ai không có, thì ngay cái đang có, cũng sẽ bị lấy đi. (Mt25,19)
  ---sign---Nam Lỗ Gx http://www.gxnamlo.org -or: http://namlo.conggiao.net
  + Google+: http://gplus.to/giaoxunamlo/about
  + facebook: pages/NamLo-Parish/97778438684

  + Tumblr: Tumblr.NL/ +twitter: twitterNL +digg: diggNL +pulse: pulseNL
  Joseph, jHr, hoahairau [namlo@gxnamlo.org], [hoahairau@gxnamlo.org].

 56. Đã có tới 3 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý jhr Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  maria_nguyenoanh (Nov 10th, 2011), ngakute (Nov 10th, 2011), Phaolo Nguyen (Nov 10th, 2011)

 57. #29
  jhr's Avatar
  LỚP HUYNH TRƯỞNG
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Đến từ
  Phùng Khoang.
  Bài gửi
  1,363
  Thanks
  2,964
  Được cảm ơn 7,412 lần trong 1,122 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Update

  THÔNG TIN TỪ BAN THÔNG TIN ĐHGT, 9

  Kính gửi quí Đức Cha và Tòa Giám Mục,
  1. Xin quí Đức Cha mang theo mũ Mitra. Chúng con thành thực xin lỗi vì nhà may không thể may kịp mũ cho quí Đức Cha.
  2. Sẽ thật là hữu ích nếu quí Đức Cha vui lòng báo cho chúng con giờ Đức Cha dự định đến để chúng con chuẩn bị chào đón cho chu đáo.
  3 - Sơ đồ dẫn đến nơi tổ chức Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 9, có cả lộ trình đường rước Thánh giá từ Tòa Giám Mục ra Trung tâm Văn hoá Kinh Bắc.  4 - Tổng kết số lượng người tham dự cho đến ngày 10/11/2011.

  1 – Bắc Ninh:
  - Linh mục 50
  - Phó tế: 02
  - Chủng Sinh 09
  - Giới trẻ: 10.929
  2 – Bùi Chu:
  - Linh mục: 06
  - Tu Sỹ: 04
  - Giới trẻ: 1.370
  3 – Hà Nội:
  - Linh mục: 18
  - Giới trẻ: 488
  4 – Hải phòng:
  - Linh mục: 20
  - Phó tế: 10
  - Giới trẻ: 2.745
  5 – Hưng Hóa:
  - Linh mục: 25
  - Giới trẻ: 1.500
  6 – Lạng Sơn:
  - Linh mục: 14
  - Giới trẻ: 220
  7 – Phát Diệm.
  - Linh mục: 12
  - Giới trẻ: 1.763
  8 – Thái Bình:
  - Linh mục: 24
  - Phó tế: 10
  - Tu sỹ: 21
  - Chủng sinh: 68
  - Giới trẻ: 782
  9 – Thanh Hóa:
  - Linh mục: 42
  - Giới trẻ: 1.320
  10 – Vinh:
  - Linh mục: 03
  - Tu sỹ: 10
  - Chủng sinh: 04
  - Giới trẻ: 450
  11 – Huế:
  - Linh mục: 05
  - Tu sỹ: 05
  12 – Dòng tôi tớ Lời Chúa:
  - Tu sỹ: 11
  Tổng số:
  - Linh mục: 219
  - Phó tế: 22
  - Tu sỹ: 51
  - Chủng sinh: 81
  - Giới trẻ: 21.506
  - Tổng: 21.879
  Xin hết lòng cảm ơn.

  Văn phòng Toà Giám Mục Bắc Ninh

  tại: giaophanbacninh.org
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign jhr's)]
  Vì phàm ai đã có, thì được cho thêm và sẽ có dư thừa; còn ai không có, thì ngay cái đang có, cũng sẽ bị lấy đi. (Mt25,19)
  ---sign---Nam Lỗ Gx http://www.gxnamlo.org -or: http://namlo.conggiao.net
  + Google+: http://gplus.to/giaoxunamlo/about
  + facebook: pages/NamLo-Parish/97778438684

  + Tumblr: Tumblr.NL/ +twitter: twitterNL +digg: diggNL +pulse: pulseNL
  Joseph, jHr, hoahairau [namlo@gxnamlo.org], [hoahairau@gxnamlo.org].

 58. Đã có tới 2 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý jhr Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  maria_nguyenoanh (Nov 10th, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012)

 59. #30
  doson's Avatar
  doson vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Nguyên Trưởng nhóm Hải Hà (2010-2012)

  LỚP THIẾU NHI THÁNH THỂ
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Đến từ
  Đống Đa_Hà Nội
  Bài gửi
  336
  Thanks
  2,191
  Được cảm ơn 967 lần trong 163 Bài chia sẻ ý nghĩa

  Mặc định

  Thông báo:

  Sáng mai thứ 6 ngày 11/11/2011 anh chị em Hải Hà chúng ta sẽ lên đường về tham dự ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội lần IX tại Bắc Ninh:

  Thời gian tập trung: 7h30 và khung giơ: 13h30

  * Thời gia thứ nhất: 7h30
  Địa điểm: Nhà thờ Làng Tám_111 Giáp Bát_Hoàng Mai.
  Sau đó di chuyển ra đường Kim Đồng để về Bắc Ninh.
  Phương tiện: oto (đi cùng SVCG TGP HN)
  Trưởng đoàn: Anh Thành (Cầu Giấy) (0987 636 524), Anh Phúc phó nhóm (01223 247 721)

  * Thời gia thứ hai: 13h30

  Địa điểm: Cổng trường ĐH Công Đoàn_ 169 Tây Sơn.
  Phương tiện: Đi bằng xe máy
  Trưởng đoàn: Anh Sơn trưởng nhóm. (0915 413 868)

  * Còn một số anh chị em về tối có thể liên lạc với chị Mai Sặt, Chị Lan JA nhé.
  * Lưu ý:
  - Ace lưu ý theo sự dẫn dắt của các anh trưởng đoàn.
  - Mang theo áo SVCG TGP Hà Nội.
  - Áo nhóm mình.
  - Áo ấm, chăn mỏng, đồ dùng cá nhân...- Bữa trưa mai chúng ta sẽ phải tự túc ăn trưa, còn lại các bữa ăn, áo, khăn trong đại hội sẽ được phát khi tới đó.

  Xin Thiên Chúa cho chúng con bình an, ơn ích và niêm vui trong những ngày đại hội này.
  ----------------------------------------------------------------
  [Thông điệp cá nhân (Sign doson's)]

  " Xin Hiệp Nhất Chúng Con Trong Tình Yêu Thiên Chúa "

  "Thiên Chúa sẽ ban thưởng cho tất cả những ai yêu mến Đức Giesu Kitô
  Chúa chúng ta bằng một tình yêu vĩnh cửu"

  (Ep 6, 24)

  " Người làm con hãy vâng lời cha mẹ, vì đó là điều đẹp lòng Chúa "
  (Cl 3, 20)
  Gmail : docongson.art@gmail.com
  Phone :
  0915 413 868
  SVCG Hải Hà


 60. Đã có tới 4 Thành viên mến yêu và nói lời cảm ơn tới quý doson Cho Bài Viết ý nghĩa hấp dẫn từ chính tấm lòng của quý vị/bạn chia sẻ với H2 đó:

  Gioan_NhatQuynh (Nov 11th, 2011), maria_nguyenoanh (Nov 10th, 2011), nguyenhuong (Feb 5th, 2012), vantruong1989 (Nov 10th, 2011)

+ Trả Lời Ðề Tài

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Tính năng/Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •