Thứ hai, 27 Tháng 6 2016

Tiếng hát Thánh Ca 2015

 • THTCIII: Tường thuật đêm chung kết
  THTCIII: Tường thuật đêm chung kết Đêm Chung kết “Cuộc thi Tiếng hát Thánh Ca lần thứ III” đã khai mạc! Cuộc thi với chủ đề “Này con đây xin hãy sai con” do Nhóm SVCG…
 • THTCIII: Trước giờ G
  THTCIII: Trước giờ G Vào lúc này, tại Nhà Thờ Giáo Xứ Hàng Bột, nhiều bạn sinh viên đã quy tụ, các tiết mục dự thi tối nay đang khớp sân khấu, nghe giọng…
 • THTC3: Danh sách các đội tham gia
  THTC3: Danh sách các đội tham gia Sau thời gian phát động, với tinh thần đoàn kết, các nhóm sinh viên Công giáo trong Tổng Giáo Phận đã nhiệt tình hưởng ứng và gửi tiết mục dự…
 • Chương trình thi Tiếng hát Thánh Ca lần 3 2015
  Chương trình thi Tiếng hát Thánh Ca lần 3 2015 Đến hẹn lại lên, tiếp nối truyền thống yêu Thánh Ca của nhóm Sinh viên Công giáo Hải Hà, cuộc thi Tiếng Hát Thánh Ca lần 3 năm 2015 chính…
Xin kính chào Quý vị đang nhìn, nghe, đọc và cảm nhận. Tự giới thiệu, tôi là ABC phóng viên chuyên mục thể thao của đài truyền hình "Lượm Lặt".


Hôm nay tôi và Quý vị sẽ xem lại diễn biến và kết quả của cuộc tranh giành ngôi thứ trong trận đầu giữa quận Hoàng Mai, Cầu Giấy với quận Thanh Xuân vào hôm 25/04/2010 vừa qua.
Với những khán giả đã chứng kiến, đã tận mắt thấy tai nghe thì đây là một trận đấu khá hấp dẫn và đấy kịch tính. Chúng ta bắt đầu chứ?
Vâng để tổng kết và mừng cho buổi thành công của lễ nhóm ngày 25/04/1010, các anh tài của Thanh Xuân đã thách thức các chàng thanh niên đẹp trai, cao to của Hoàng Mai và Cầu Giấy để "solo" một trận đấu bóng. Hoàng Mai, Cầu Giấy đã đồng ý và đúng 15h30 trận "thư hùng" đã được diễn ra tại sân vận động Triều Khúc, quận Thanh Xuân.
Hiệp đấu đầu tiên bắt đầu, không biết diễn tiến cụ thể như thế nào vì khi đó phóng viên đang bận đi cafe, nhưng tranh thủ giờ giải lao chúng tôi tới nơi thăm dò tình hình thì được biết đội "liên hiệp" Hoàng Mai + Cầu Giấy đang thua tới 2 trái. Thấy các chàng trai Hoàng Mai và Cầu Giấy mặt đỏ au, sắc khí bừng bừng (không biết là do thua hay là do trời nằng nữa), còn các anh tài Thanh Xuân mặt nộ hẳn lên những niềm vui tột đỉnh (chắc vì dẫn trước được 2 trái).. Thời gian nghỉ của hiệp 1 trôi qua nhanh và bắt đầu vào hiệp 2 một cách chóng vánh. Chắc chắn quý vị không thể nghĩ được rằng hiệp 2 này diễn ra như thế nào? Gay cấn hơn, kịch liệt hơn, hay hơn và cảm động hơn?! Quý vị theo dõi nhé!
Bước vào hiệp 2 được 5 phút thì bên các chàng trai "liên hiệp" có sự thay đổi người, anh Abba đã được dắt ra sân trong tình trạng "khiếm thị tạm thời" (vì anh đá nhiệt tình quá nên rớt cả chiếc kính "phòng thân" +5 diôp). Đúng là một tinh thần yêu thể thao hiếm thấy...
Sang phút thứ 10 đội liên hiệp Hoàng Mai + Cầu Giấy và đội Thanh Xuân đều có nhiều sự thay đổi người và vị trí. Bên Thanh Xuân thì chưa rõ nhân lực nên chúng tôi không nêu chi tiết được (mong quý vị thông cảm), còn bên đội "liên hiệp" Hoàng Mai + Cầu Giấy có sự ra sân của cầu thủ mang số 000-HHR, 001-Ducthodoan, 002-BMC. Một điều lạ là các cầu thủ thay người này mặc đồng phục đóng thùng và đi giày tây - một trường hợp rất lạ mà chưa từng có trong bóng đá.

   
 
alt
 
   
alt
 
   
alt

Đang đá cũng múa được.hi'
alt

Vâng! Thưa quý vị chút nữa thôi
là đội "liên hiệp" lại bi ghi thêm một bàn nữa, nhưng nhờ có sự ra sân của anh HHR, có thể nói cầu thủ này đá rất chuyên nghiệp, năng động và kết quả là anh đã giúp Hoàng Mai gỡ lại được một bàn.
C
hưa dừng lại ở đó, trận đấu đang tiếp diễn hay thì cầu thủ của đội "liên hiệp" là HHR giơ tay ra hiệu với mọi người là xin được ra sân. Quý vị biết sao không? Hỏi ra thì mới vỡ lẽ, cầu thủ này tuổi cao sức yếu nên không chạy tiếp được nữa nên đành xin thay để ra sân, nhờ các Chị em Hoàng Mai xinh đẹp chăm sóc.
   
alt

 
Nghe đâu, ông bầu của Thanh Xuân tiết lộ là trận này sẽ cho Hoàng Mai thua ê chề, còn ông bầu bên Hoàng Mai thì cho biết rằng trận này nếu thua sẽ cho đội liên hiệp Hoàng Mai và Cầu Giấy đi uống bia (khi ấy tôi và những cổ động viên Hoàng Mai đang mừng trong bụng và hy vọng Hoàng Mai sẽ thua, để được đi uống bia, khà khà)
Thế nhưng, với sự ra sân của bộ ba Xi măng Hải Phòng là: Abba, Ducthodoan, BMC khiến cho cực diện trận đấu thay đổi hẳn. Bộ ba này đã nhiều 
lần tả xung hữu đột vào khu vực cấm của Thanh Xuân. Với một pha lắc đầu đẹp như "xi - nê" của cầu thủ Ducthodoan đã buộc thủ môn Danke bên Thanh Xuân phải vào lưới nhặt bóng. Tỷ số bấy giờ là hoà. Vâng có thể đó là bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp cầu thủ của Ducthodoan.
   
alt
 

 
Sau bàn thua này Thanh Xuân tấn công ào ạt nhằm gỡ lại, các anh tài bên Thanh Xuân tấn công như là xông pha trận mạc, bụi bay mù trời.
Cầu thủ Pluto và đồng dội đã cố gằng hết mình để triển khai đội hình nhưng không thành, nhìn sang ông bầu của Thanh xuân mặt không lấy gì là vui vẻ cho lắm.
Sau hàng loạt vụ triển khai không hiệu quả với nỗ lực vượt trội của đội Thanh Xuân, thì đột nhiên bên đội "liên hiệp" cầu thủ BMC đã phải bỏ áo ra (một phần vì hưng phấn, một phần vì thu hút CĐV Nữ về phía đội mình) để lấy lại phong độ. Bộ ba (tam giác) Xi măng HP cùng đồng đội đã liên tục cho thủ thủ môn Danke vào lưới nhặt bóng (còn thủ môn Zic_Jac đầu quân cho đội "liên hiệp" -  thủ môn này có giá rất cao trên thị trường chợ đen, chợ trời, vì vậy anh ở sân nhà cười chúc mừng sung sướng). Kết thúc trận đấu là tỉ số giữa đội liên hiệp Hoàng Mai + Cầu Giay và Thanh Xuân là 2-0.
Sau khi trận bóng kết thúc, các cầu thủ vẫn muốn đá tiếp nhưng mà do hết thời gian thuê sân, nên... hihi
   
alt

 
 
Vậy là sau khi rớt kính thì A Abba đã tìm lại được kính, rất may là vẫn nguyên vẹn.ka`
   
alt

Chân dung đội trưởng Hoàng Mai (Đội chiến thắng)
   
alt

Chân dung ông bầu Hoàng Mai. Quá hoành tráng phải không quý vị.?? Hôhô
   
alt

Vâng chương trình của chúng tôi đến đây là kết thúc, hẹn Quý vị vào trận sau. Chúc Quý vị luôn vui.
 
Steptotoan (quận Hoàng Mai - svhaiha)